Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động

Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 29/04/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động như duolingo, American English rất hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng học tiếng Anh, có thể kết nối internet hoặc không kết nối internet là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Với các phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh hoặc củng cố lại kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh cũng rất tốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động cực tiện ích cho người dùng.

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-dien-thoai-di-dong

Nhiều phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động

1. English4u - Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động

Học tiếng Anh trên điện thoại ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó. Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động English4u. Đây là phần mềm với đầy đủ chức năng giúp học viên vừa có thể luyện nói, luyện nghe và phát âm hiệu quả.

Đặc biệt, với công nghệ nhận diện phát âm mới izy speak của English4u, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên điện thoại và học mọi lúc mọi nơi. Nghe nói và thu âm chính giọng đọc của mình bằng hệ thống loa của điện thoại cũng rất tốt. Khi thu âm, nếu kết quả cho màu xanh là bạn đã đọc đúng, kết quả màu đỏ là bạn đọc chưa đúng, nên đọc và luyện tập thêm.

Bạn có thể download phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại di động của English4u dành cho IOs tại đây.

Và phần mềm dành cho Android tại đây.

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-dien-thoai-di-dong

Phần mềm English4u cho IOs

2. Duolingo – phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho điện thoại di động

Duolingo được biết đến là dự án giáo dục tuyệt vời do giáo sư Luis von Ahn cùng giáo sư Severin Hacker sáng lập. Điểm đặc biệt của phần mềm học tiếng Anh này đó là miễn phí cho người sử dụng kể cả bản web và ứng dụng co tất cả người dùng.

Duolingo được phân chia thành nhiều cấp độ như: mới học, trung  bình và cao cấp. Tùy vào trình độ của mỗi người mà lựa chọn khóa học khác nhau sao cho phù hợp, sau đó dần dần nâng cao trình độ của mình. Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm. Đây chính là yếu tố đặc biệt của ứng dụng so với nhóm cùng loại.

Phần mềm học tiếng Anh này thích hợp với các ứng dụng như iOS (iPhone / iPad), Windows Phone và Android, người dùng vẫn có thể học bằng laptop với phiên bản web.

3. SpeakingPal English Tutor

Phần mềm học tiếng Anh này có thể nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các bài tương tác qua video. Trước hết bạn nên khởi động ứng dụng và trò chuyện với các nhân vật. Mỗi phần học kéo dài khoảng 2 phút và qua đó sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm sau mỗi bài học.

4. Phần mềm học tiếng Anh American English

Một ứng dụng nữa cho người sở hữu điện thoại phổ thông đó là American English. Đây là phần mềm gồm các bài học dành cho cấp bậc khác nhau, kho dữ liệu sách gồm sách điện tử (ebook), nhạc, sách nói... luyện tập phát âm giọng Mỹ, cùng các bài kiểm tra.

phan-mem-hoc-tieng-anh-cho-dien-thoai-di-dong1

Học tiếng Anh online cùng bạn bè

5. SpeakingPal

SpeakingPal là một ứng dụng học tiếng anh online hữu ích dành cho các thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng, chạy hệ điều hành Ios, Android. SpeakingPal giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh.

Phần mềm này mang đến hiệu quả cho mọi người qua các tình huống giao tiếp trong công việc thực tế hàng ngày với tính năng ứng dụng cao giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Học tiếng Anh qua phần mềm này sẽ giúp bạn tựt in giao tiếp, nói lưu loát hơn. Với người mới bắt đầu học thì có thể thiếu tự tin vì nhiều lý do như phát âm sai, ngữ điệu không đúng, thiếu thốn từ vựng để có thể giao tiếp liên tục, giải pháp giáo viên ảo sẽ giúp các bạn có nền tảng vững chắc hơn và học đạt kết quả cao hơn.

6. English Flashcards

Mục đích chính của phần mềm này là giúp người học có thể thuộc và nhớ được tự vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng. Với hệ thống từ vựng chia theo chủ đề như: gia đình, công việc, chào hỏi, màu sắc, quần áo… kèm theo đó là các hình minh họa sinh động của các bài học Flashcards sẽ giúp bạn học tập đạt hiệu quả cao. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói… Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé.

Để download các phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động này, bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm sau đó cài vào điện thoại. Bạn có thể học thử tất cả các phần mềm ở trên để xem phần mềm nào thích hợp với trình độ của bạn. Quan trọng là khi có phần mềm học tiếng Anh online, bạn nên dành thời gian thích hợp để học, luyện tập thường xuyên thì mới đạt hiệu quả cao. 

x
Chia sẻ
Chia sẻ