Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất?

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 28/04/2016

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất, bạn có thể lựa chọn các khóa học tại English4u với mức học phí phù hợp.

Nhiều bạn băn khoăn với câu hỏi: Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn trung tâm học tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao đó là English4u. Vậy học tiếng Anh tại English4u có gì nổi bật.

1. Công nghệ hiện đại giúp bạn học tiếng Anh tốt và hiệu quả

Công nghệ hiện đại tại English4u gồm có những gì?

- Công nghệ nhận diện phát âm: Làm thế nào để bạn biết mình phát âm sai nếu không có người dạy. Giờ đây với công nghệ nhận diện phát âm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự. Với phần mầm này người học có thể học phát âm bất cứ lúc nào. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn.

hoc-tieng-anh-o-dau-tot-nhat-va-hieu-qua-nhat

Phần mềm nhận diện phát âm của English4u

- Phần mềm giao tiếp tự động: Bạn có vốn ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đủ để giao tiếp nhưng bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng vốn kiến thức này vào thực tế giao tiếp do thiếu môi trường luyện tập và giao tiếp thực tế hàng ngày? Đến với english4u.com.vn, thông qua mỗi bài học Tiếng Anh giao tiếp, bạn có cơ hội giao tiếp với phần mềm tự động. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

- Phần mềm luyện nghe – nói: Phần mềm luyện nghe - nói được thiết kế để hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nghe, nói, và phát âm tiếng Anh của mình. Chỉ với một thao tác đơn giản là nhập hoặc paste đoạn văn bản/bài hội thoại tiếng Anh mà bạn không biết cách phát âm của mình vào phần mềm và chọn giọng nói chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh… theo ý muốn của bạn, chọn tốc độ, bạn sẽ được nghe phần mềm nói lên đoạn văn bản/bài hội thoại, qua đó, nắm được cách phát âm, ngữ điệu của đoạn văn bản/bài hội thoại.

hoc-tieng-anh-o-dau-tot-nhat-va-hieu-qua-nhat1

Lớp học online tại English4u

2. Bạn được gì sau mỗi khóa học tiếng Anh tại English4u?

- Sau mỗi khóa học tiếng Anh tại English4u sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh phù hợp với đặc thù công việc người đi làm.

- Điều chỉnh cân đối giữa ngữ pháp và giao tiếp giúp người đi làm học có trọng tâm và phục vụ tốt trong công việc.

- Tăng khả năng tự tin khi giao tiếp, phản xạ với tiếng Anh.

- Cải thiện kỹ năng mềm qua các buổi thảo luận nhóm trong quá trình học.

- Tránh được những lỗi sai cơ bản khi giao tiếp.

Mức học phí của trung tâm cũng rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng nhất là sinh viên. Bạn có thể mua thẻ theo nhiều cách khác nhau. Tham khảo tại đây để biết rõ hơn về cách thức của thẻ tại English4u.

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả nhất thì với những gợi ý trên hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

x
Chia sẻ
Chia sẻ