5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động

5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 29/03/2017

5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức và nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả

                Ngày nay, hầu hết mọi người sử dụng điện thoại 60%-70% thời gian trong ngày. Tại sao không tận dụng thời gian này để học tiếng Anh. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn hãy cài sẵn cho mình ứng dụng để có thể học mọi lúc mọi nơi nhé. Dưới đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động, nhằm giúp bạn dễ dàng chọn lựa ứng dụng học hiệu quả nhất.

=> Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

=> Phần mềm học tiếng Anh cho điện thoại di động

=> Những trang web học tiếng Anh miền phí

5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động

1. Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u

Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u

Đây là phần mềm học tiếng Anh online độc quyền của English4u. Phần mềm này là ứng dụng giúp bạn luyện nghe – nói hiệu quả mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và máy tính có kết nối internet. Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện nghe – nói với người bạn ngữ. Khi đó bạn chỉ nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện với người nước ngoài mình chọn.

Với ứng dụng này bạn không chỉ luyện nghe – nói hiệu quả mà còn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nữa. Do đó, phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u là lựa chọn sáng suốt cho các bạn hiện nay.

Bạn có thể download ứng dụng này trên điện thoại tại đây.

2. Doulingo

Doulingo là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu hoặc ôn lại kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất do 2 giáo sư Luis von Ahn và Severin Hacker sáng tạo. Với giao diện thân thiện, sinh động và nội bài học bổ ích, ứng dụng đang chiếm một số lượng người dùng lớn hiện nay. Không những thế ứng dụng còn có phần ôn tập các bài để bạn tích lũy kiến thức vững hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo trên điện thoại di động

Mỗi ngày tranh thủ chỉ 30 phút học trên ứng dụng là bạn có thể cải thiện trình độ của bạn rồi. Đây là ứng dụng chính phủ Mỹ khuyên dùng vì thế bạn đừng bỏ qua nhé.

3. Memrise

Memrise cũng là một ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có cả phiên bản trên cả di động Android và iOS, dành cho mọi đối tượng người học. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 1000 video học tiếng Anh với người bản xứ cùng hàng trăm khóa học chất lượng giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Thông qua skype (hoặc yahoo) bạn có thể thỏa sức giao lưu kết bạn và thực hành nói tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.

Ứng dụng học tiếng Anh Memrise trên điện thoại di động

4. Busuu

Một ứng dụng khá nổi tiếng trên thế giới trong nhiều năm gần đây đó là Busuu. Bạn không chỉ học mình tiếng Anh, tại ứng dụng này còn cho các bạn học nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ngoài việc luyện các kỹ năng tiếng Anh, học ngữ pháp, học từ vựng thì Busuu còn có tính năng tương tác cao với việc luyện tập với người bản xứ.

Ứng dụng học tiếng Anh Busuu trên điện thoại di động

5. English for all level

          Đây là ứng dụng mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người sử dụng. Với giao diện ưa nhìn, thân thiện, dễ dàng sử dụng và rất hữu hiệu để luyện mọi trình độ từ A,B,C cho tới Toefl, Toeic… English for all level sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua với các bạn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, qua các trò chơi bạn sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh English for all level trên điện thoại di động

Nghiên cứu tài liệu học tiếng Anh phía trên và tải 5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động về nhé. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ của mình. Chúc các bạn học tập thành công!

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ