Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 01/03/2017

Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu là những tài liệu học ngữ pháp hay mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình

Sách cũng là công cụ học tiếng Anh hiệu quả trong đó có học ngữ pháp tiếng Anh. Hiện nay có rất nhiều cuốn sách bổ trợ cho việc học nhưng để chọn được cuốn sách hay và chất lượng thì phải có sự nghiên cứu kĩ các tài liệu. Hãy tự chọn cho bạn những cuốn sách ngữ pháp phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình qua những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu dưới đây.

=> Những giáo trình học từ vựng tiếng Anh IELTS hiệu quả nhất

=> Các đầu sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao hay

=> Link download ngữ pháp tiếng Anh hay

Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

1. Longman English Grammar Practice

          Longman English Grammar Practice của L.G. Alexander chia ra các đề mục theo thứ tự trình độ dễ, trung bình khó với nhiều chủ đề ngữ pháp, có các bài tập tương ứng với cấu trúc ngữ pháp để bạn thực hành và ôn tập.

2. Understanding and Using English

          Nếu bạn mới bắt đầu thì cuốn sách Understanding and Using English của Betty Schrampfer Azar - Stacy A. Hagen là sự lựa chọn phù hợp. Cuốn sách bao gồm workbook, student’s Book, file nghe Audio. Phần bài tập phong phú đa dạng từ casual speech đến academic content có đáp án. Ngoài ra phần ngữ pháp còn giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe hiệu quả.

3. A Practical English Grammar

          Cuốn sách này bao gồm một quyển ngữ pháp và 2 quyển bài tập có lời giải đi kèm với nhiều chủ đề và bài tập được sắp xếp theo trình tự dễ, khó, trung bình. Tài liệu phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và nghiên cứu hiệu quả để luyện thi.

4. English Grammar for Dummies

          Cuốn sách chỉ ra lý do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng chúng đúng cách mà không cần ghi nhớ và cung cấp những kỹ thuật mới nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh. Hơn thế nữa còn nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng.

          Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ, đặc biết hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, đi vào nghiên cứu sau và nhuần nhuyễn trong giao tiếp.

5. English Grammar In Use

          English Grammar In Use của Raymond Murphy có 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng tiếp thu. Cuốn sách này có nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Bên cạnh đó, bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục rất chi tiết để bạn học thuận tiện hơn.

Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu là những tài liệu học tiếng Anh hay để bạn tham khảo luyện ngữ pháp. Bạn cũng có thể tải những tài liệu này trên mạng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

 

         

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ