Tổng hợp một số sách học tiếng Anh chuyên ngành

Tổng hợp một số sách học tiếng Anh chuyên ngành

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 02/06/2017

Tổng hợp một số sách học tiếng Anh chuyên ngành ở bài viết này sẽ là những tài liệu bổ trợ cho việc học tiếng Anh chuyên ngành giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả nhất

Tiếng Anh chuyên ngành có những thuật ngữ rất khó ghi nhớ, câu nói phức tạp khó rèn luyện. Vì thế cần phải học chăm chỉ, có phương pháp học đúng đắn cùng với những tài liệu bổ trợ. Do đó, English4u xin tổng hợp một số sách học tiếng Anh chuyên ngành sau đây, giúp bạn học tập hiệu quả.

=> Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

=> Sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

=> Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất

Tổng hợp một số sách học tiếng Anh chuyên ngành

1. Sách học tiếng Anh thương mại

1.1. Ngữ pháp tiếng Anh thương mại - Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder là sách giúp người học tiếng Anh chuyên ngành thương mại nâng cao vốn ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung của cuốn sách bao gồm các thì, các cấu trúc ngữ pháp được tringh bày khoa học, dễ hiểu. Hơn thế nữa, cuốn sách còn cung cấp các ví dụ về cấu trúc câu trong các tình huống giao tiếp ở môi trường kinh doanh, thương mại nhằm giúp người học hình dung được ngữ cảnh sử dụng chúng.

Đây là một cuốn sách cơ bản nên thích hợp với những người ở trình độ sơ cấp và dưới trung cấp. Bạn có thể tự học với cuốn sách này hay dùng làm giáo trình trên lớp.

1.2. Từ vựng tiếng Anh thương mại - Check your vocabulary for business and administration

Check your vocabulary for business and administration

Bạn đang tìm muốn cuốn tài liệu để rèn luyện và phát triển vốn từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây chính là lựa chọn phù hợp và là cuốn tài liệu hữu hiệu nhất dành cho bạn. Cuốn sách tổng hợp các từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản nhất, bất kì những ai làm việc trong môi trường nói tiếng Anh hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh khi học trong sách này chắc chắn sẽ nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành.

2. Sách tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng

Check your vocabulary for banking and finance 

Check your vocabulary for banking and finance là cuốn sách dành riêng cho các bạn học tiếng Anh chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Cuốn sách hướng dẫn cách dùng tiếng Anh trong lĩnh vực ngân hàng, các phòng ban tài chính trong công ty và những tình huống liên quan tới các giao dịch tài chính. Nó tập trung nhấn mạnh vào tiếng Anh sử dụng trong các chủ đề về ngân hàng, tài chính, thảo luận những vấn đề tài chính và các dự án. Ngoài ra, cuốn sách còn có các bài tập thực hành đa dạng và phong phú giúp bạn nắm vững kiến thức. Đây là cuốn sách phù hợp với những bạn ở trình độ trung cấp và trên trung cấp.

3. Sách tiếng Anh giao tiếp công sở

3.1. Sách học tiếng Anh Business vocabulary in use – cambridge university press

Business vocabulary in use – cambridge university press là cuốn sách nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành cùng từ vựng cần thiết cho các kĩ năng giao tiếp quan trọng trong kinh doanh dành riêng cho các bạn ở trình độ trung cấp và trên trung cấp.

3.2. Sổ tay tinh gọn – Tiếng Anh cho người đi làm

Sổ tay tinh gọn – Tiếng Anh cho người đi làm có kèm đĩa CD với 15 tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế trong công việc, bao gồm cả từ vựng, cấu trúc hữu ích trong các tình huống và bổ sung thêm đoạn hội thoại, bài nghe với giọng nói của người bản ngữ để bạn có thể luyện tập từng tình huống.

4. Sách tiếng Anh xây dựng

Đây là bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành xây dựng gồm 22 bài học theo các tình huống làm việc điển hình thường gặp trong ngành xây dựng, từ cách gọi điện thoại cho đối tác, tiếp chuyện đối tác đến việc sử dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể như bàn giao công trường, thảo luận về bản vẽ xây dựng, hợp đồng kinh tế trong xây dựng…

Không những bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng một cách hiệu quả và bộ tài liệu này còn giúp củng cố ngữ pháp tiếng Anh và nhấn mạnh vào những kiến thức ngữ pháp quan trọng cần thiết cho giao tiếp nói riêng và sử dụng tiếng Anh nói chung trong ngành xây dựng.

Hy vọng, những cuốn sách này sẽ giúp bạn có một kiến thức tiếng Anh chuyên ngành vững chắc nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu học tiếng Anh của English4u nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ