Tổng hợp các đề thi tiếng Anh theo các lớp từ cấp trung học cơ sở đến phổ thông và luyện thi đại học. Bên cạnh đó còn có hệ thống đề thi liên quan đến các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl kèm đáp án chuẩn sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài liệu tham khảo để ôn thi tiếng Anh đạt kết quả cao.

Bài viết giới thiệu chi tiết lộ trình học Toeic cho người mới bắt đầu giúp bạn nắm được phương pháp và mục tiêu khi ôn luyện.
IELTS (viết tắt của từ International English Language Testing System. Đây là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên thế giới.
Cấu trúc đề thi tiếng Anh phổ biến hiện nay là Toeic, Ielts, Toefl với mục đích kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn.
Kỳ thi iOE dành cho học sinh lớp 6 diễn ra khá thoải mái, không căng thẳng, tuy nhiên cũng không kém phần “hại não” cho những câu hỏi khó nhằn, nhất là khi các em vượt qua đề thi iOE tiếng Anh lớp 6 cấp trường và tiến sâu vào vòng trong.
Hệ thống bài tập tiếng Anh lớp 7 có đáp án dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức về tiếng Anh một cách hệ thống nhất.
Bài tập tiếng Anh lớp 8 có đáp án với các chủ điểm về thì, câu tường thuật, các dạng so sánh sẽ giúp các em ôn luyện tiếng anh tốt hơn
Bài tập tiếng Anh lớp 11 unit 1 có đáp án dưới đây sẽ giúp bạn luyện tập tại nhà tốt hơn.