Sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

Sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 23/11/2016

5 cuốn sách học tiếng Anh về chuyên ngành khách sạn

               Học tiếng Anh chuyên ngành rất cần thiết những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành để bổ trợ cho việc học tiếng Anh. Những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn đặc biệt quan trọng đối với các bạn học chuyên ngành này. Nhưng không phải ai cũng chọn được những cuốn sách hay và phù hợp với trình độ của mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn để bạn dễ dàng lựa chọn.

=> Những bộ tài liệu học tiếng Anh không thể bỏ qua

=> Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất

=> Bộ sách luyện từ vựng chuyên ngành cho người đi làm 

                                               

1. Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

                               Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

                                                                 Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

         Cuốn sách “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” của tác giả The Windy do Công ty cổ phần Mcbooks độc quyền phát hành, nhằm giúp các bạn tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh. The Windy biết rằng điều quan trọng trong giao tiếp đó là phản xạ, từ đó hình thành các yếu tố tự tin tiếp xúc với khách. Vì thế tác giả đã xây dựng trong cuốn sách những bài học dựa trên từng tình huống cụ thể và tiêu biểu. Cuốn sách mang đến những câu đàm thoại điển hình như là chào hỏi, tiếp nhận ý kiến của khách, giới thiệu món ăn cho khách, chỉ dẫn chỗ ngồi...để các bạn áp dụng thực hành giao tiếp.

Không những thế, cuốn sách còn hệ thống vốn từ ngữ đa dạng và bổ sung về thì, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên dưới mỗi phần lý thuyết để bạn rèn luyện, kiểm tra kiến thức vừa học. Chưa hết, công ty Mcbooks còn phát hành đĩa CD với giọng của người bản xứ kèm theo giáo trình để bạn hoàn thiện Kỹ năng nghe – nói và phát âm.

Với lượng kiến thức mà cuốn sách cung cấp đây sẽ là cuốn sách bổ ích cho các bạn học giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn.

2. Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn

                                                              

                                                       Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn

         Muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh bạn vẫn có thể kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau. Một trong những phương pháp đó là những cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh cấp tốc với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Do đó để giúp cho các bạn có thêm bí quyết học và nhớ nhanh những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhất trong ngành khách sạn thì Công ty cổ phần Mcbooks – chuyên sách ngoại ngữ đã phát hành ra cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”, được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy.

Cuốn sách gồm những phần nội dung phong phú cho các tình huống đàm thoại liên quan đến chuyên ngành khách sạn, mang lại cho bạn những mẫu câu đơn giản dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ngoài ra cuốn sách còn có phần phụ lục bổ sung thêm kiến thức như tên một số quốc gia và quốc tịch trên thế giới, tên một số đơn vị tiền tệ quốc tế, lịch sử ngành khách sạn, truyện vui ngành khách sạn. Cũng như cuốn “giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” thì cuốn sách này cũng có đĩa CD kèm theo nhằm hỗ trợ bạn học phát âm và kĩ năng nghe.

          “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn” sẽ là công cụ hữu ích để bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp theo chuyên ngành khách sạn được hiệu quả.

3. Tiếng Anh dịch vụ khách sạn\

                                                                      Tiếng Anh dịch vụ khách sạn

                                                                                    Tiếng Anh dịch vụ khách sạn

          Cuốn sách “Tiếng Anh dịch vụ khách sạn” bao gồm các từ vựng tiếng Anh và các mẫu câu tiếng Anh thường dùng để giao tiếp trong dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đãi, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách,…, nhằm giúp các bạn có kiến thức tiếng Anh tự tin giao tiếp với khách.

          Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn bổ sung vốn từ vựng và học tiếng Anh giao tiếp dịch vụ khách sạn.

4. Tự đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên khách sạn, du lịch

                                       

                                                 Tự đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên khách sạn, du lịch

       “Tự đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên khách sạn, du lịch” của tác giả Trần Minh Đức tập hợp các mẫu đàm thoại tiếng Anh cơ bản dựa trên các tình huống thực tế dành cho nhân viên khách sạn, du lịch muốn học cấp tốc. Cuốn sách gồm có 2 tập với nhiều nội dung khác nhau như tiếp khách qua điện thoại; nhận đặt phòng; đón tiếp khách thuê phòng; những câu xã giao, chào hỏi dành cho nhân viên khách sạn, hướng dẫn khách du lịch đi thăm quan mua sắm…Ngoài ra cuốn sách còn bổ sung thêm nhiều thông tin như tên quốc gia, quốc tịch, đơn vị tiền tệ của một số nước trên thế giới…Không những thế cuốn sách còn có đĩa CD đi kèm nhằm hỗ trợ bạn học kĩ năng nghe và phát âm.

5. Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn

                                                                    

                                                       Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn

           Đối với nhân viên Nhà hàng- Khách sạn, sử dụng tốt ngoại ngữ trong nhiều tình huống giao tiếp là một lợi thế, muốn có trình độ ngoại ngữ tốt để tạo lợi thế thì đòi hỏi bạn một trình độ rèn luyện tiếng Anh nhất định.

          Với mục tiêu đồng hành cùng các bạn trong quá trình hoàn thiện khả năng tiểng Anh bản thân, Mcbooks lại tiếp tục là nơi phát hành cuốn sách “Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn” với những mẫu câu và từ vựng phong phú, phục vụ tốt cho việc nâng cao và mở rộng kỹ năng cũng như vốn kiến thức cần thiết của bạn. Cuốn sách gồm có 3 phần chính là Phần dành cho nhân viên Nhà Hàng, phần dành cho nhân viên Khách Sạn và phần từ vựng bổ sung được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy. Cuốn sách được lồng ghép các mẫu câu tóm tắt cho các tình huống phải sử dụng tiếng Anh theo chủ điểm bên cạnh những đàm thoại mẫu. Phần tự vựng bổ sung chính là những từ vựng cung cấp thêm, cần thiết khi bạn úng dụng vào các tình huống khác nhau, dựa trên mẫu câu đã được đề nghị ở 2 phần trước. Cuốn sách này cũng được kèm đãi CD hỗ trợ bạn học phát âm, ngữ điệu và kĩ năng nghe.

          Với đội ngũ tác giả chuyên nghiệp nên cuốn sách được chọn lọc các từ vựng và mẫu câu đơn giản, để bạn có thể áp dụng dễ dàng hơn vào thực tế. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay cuốn sách này.

          English4u chia sẻ những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhưng các bạn đừng chỉ học qua sách mà quên các phương thức học khác như học ở trung tâm, học giao tiếp thực tế, học trực tuyến trên website…nhé. Bên cạnh đó thì English4u cũng giới thiệu những bộ tài liệu khác qua những bài viết ở mục tài liệu học tiếng Anh. Chúc các bạn học tập và làm việc tốt!

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ