English4u – Địa chỉ học Anh văn giao tiếp hiệu quả

English4u – Địa chỉ học Anh văn giao tiếp hiệu quả

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 28/04/2016

English4u với phần mềm nhận diện phát âm, giao tiếp với robot giúp bạn học Anh văn giao tiếp hiệu quả.

Địa chỉ học đó có chất lượng không, trung tâm đó dạy như thế nào, phương pháp dạy Anh văn ở đó có hiệu quả không… Đây là những lý do khiến nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn cho mình địa chỉ nào để học Anh văn giao tiếp hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ học cũng như giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi: Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

hoc-anh-van-giao-tiep-o-dau-tot

Học Anh văn giao tiếp tại English4u

1. Học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt và chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên chính vì số lượng quá nhiều dẫn đến chất lượng không được đảm bảo. Trước khi lựa chọn bất kỳ trung tâm nào để học bạn nên lưu ý một số điều sau:

- Đôi ngũ giáo viên: Tại sao phải quan tâm đến đội ngũ giáo viên bởi chính họ là người truyền đạt kiến thức cho bạn. Vì vậy nếu giáo viên có trình độ, năng lực với phong cách giảng dạy hấp dẫn thì chắc chắn việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn đó.

Vì là học tiếng Anh giao tiếp nên bạn có gắng lựa chọn cho mình những trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản ngữ. Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn làm quen với môi trường tiếng Anh, có cơ hội nói nhiều hơn.

- Cơ sở vật chất: Đây cũng là yếu tố bạn nên chú ý khi lựa chọn trung tâm học Anh văn. Không cần cơ sở vật chất quá sang trọng, chỉ cần đầy đủ và phục vụ tốt cho các buổi học như: bàn, ghế, máy chiếu, tai nghe…

- Phương pháp giảng dạy: Để biết được phương pháp giảng dạy của trung tâm đó như thế nào, bạn có thể đăng ký học thử. Thường thì mỗi trung tâm sẽ có 1 – 2 buổi học thử, đây cũng là cơ hội cho các bạn làm quen với việc học Anh văn giao tiếp. Nếu qua hai buổi đó bạn thấy mình tiếp thu được những kiến thức mà thầy cô truyền đạt thì có thể đăng ký học tiếp.

Một lời khuyên nữa cho các bạn đó là trước khi đăng ký lớp học tiếng Anh nào đó, bạn nên làm các bài test để kiểm tra trình độ của mình. Việc nắm rõ trình độ sẽ giúp bạn biết mình đang ở nấc thang nào, từ đó đưa ra mục tiêu cố gắng và phương pháp học phù hợp.

hoc-anh-van-giao-tiep-o-dau-tot

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

2. English4u – Địa chỉ học Anh văn giao tiếp hiệu quả

Với các điều kiện trên, bạn có thể thử các khóa học của English4u. Đây là trung tâm tiếng Anh được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại áp dụng vào việc giảng dạy. Ngoài đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị học hiện đại thì English4u còn có hệ thống bài giảng khoa học với công nghệ học mới.

Ngoài các buổi học ở trung tâm, bạn có thể tham gia câu lạc bộ tiếng Anh. Đặc biệt bạn cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp ngay tại nhà với robot nói tiếng Anh của English4u. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Với những thuận lợi cho học viên trong quá trình học, English4u còn có mức học phí ưu đãi. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên bạn sẽ biết nên chọn trung tâm học Anh văn giao tiếp nào rồi phải không. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và học tập đạt hiệu quả cao.

x
Chia sẻ
Chia sẻ