4 cuốn sách giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia

4 cuốn sách giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 05/05/2017

4 cuốn sách giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia

Kỳ thi THPT Quốc gia là một kỳ thi rất quan trọng, vì thế cần nắm chắc kiến thức và bí quyết hoàn thành bài thi tốt. Sau đây, English4u xin giới thiệu 4 cuốn sách giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia nhằm giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

=> Những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu

=> 10 từ điển tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

=> 5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động

4 cuốn sách giúp bạn chinh phục môn tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia

1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia

Bạn học từ vựng tiếng Anh mãi không tiếp thu được, học trước quên sau và không biết phương pháp ghi nhớ từ vựng tốt? Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh cho học sinh THPT Quốc gia là cuốn sách cần thiết cho bạn. Cuốn sách chia sẻ những bí quyết giúp bạn thuộc nhanh, nhớ lâu và có thể vận dụng thành thạo từ vựng trong bài thi.

Cuốn sách này cung cấp phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái về 9 chuyên đề mà thường xuất hiện trong bài thi Đại học. Bao gồm các chương trình học online learning – học trực tuyến và mobile learning – học trên điện thoại di động. Từ dó, nhờ vào âm thanh, hình ảnh cùng với bối cảnh sử dụng từ vựng sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh

Hiện nay thi trắc nghiệm trở thành hình thức thi phổ biến của hầu hết các môn học. Hình thức này vừa là cơ hội vừa là thách thức. Nếu không cẩn thận bạn sẽ mất đi rất nhiều điểm bởi 4 lựa chọn A, B, C, D khoanh cái là xong, ít khi kiểm tra lại. Nhằm giúp các bạn không bị mắc bẫy và làm quen với hình thức này, cô giáo Vũ Mai Phương đã viết nên cuốn sách Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh.

Cuốn sách hệ thống toàn bộ những kiến thức cơ bản, có cả cách sử dụng cùng ví dụ kèm theo, cấu trúc ngữ pháp và những lưu ý của tác giả. Cuốn sách còn giới thiệu rất nhiều đề thi trắc nghiệm và đáp án chi tiết chư không đơn thuần là A, B, C, D. Cuốn sách giúp bạn nắm vững những kĩ năng, tips làm bài và luyện tập tiếng Anh một cách thành thạo để chinh phục kì thi THPT Quốc gia.

3. Tự đốt phá tiếng Anh

Tự đốt phá tiếng Anh gửi tới các bạn phương pháp tự học quốc tế. Cuốn sách có kèm video bài giảng chuyên đề giúp bạn tự học hiệu quả nhất.

Bộ sách gồm 4 quyển tương ứng với 4 chuyên đề: ngữ pháp, đọc hiểu, trọng âm – phát âm và viết luận. Từng chuyên đề sẽ được giải thích kĩ lý thuyết, cùng với đó là hơn 1000 câu hỏi bài tập tự luyện đa dạng với đáp án chi tiết. Không những cung cấp ngữ pháp tiếng Anh chi tiết, cuốn sách cũng kèm theo những bài hát tiếng Anh nổi tiếng tạo cảm hứng học cho bạn và mang đến những giây phút học thú vị và hữu hiệu hơn.

4. Thần tốc luyện đề chuẩn bị kì thi THPT Quốc gia tiếng Anh 2016 – 2017

Cuốn sách này gồm 2 phần: phần 1 là những bí kíp cực kỳ bổ ích sẽ giúp các bạn làm tốt bài thi tiếng Anh và phần 2 gồm 20 đề thi thử THPT Quốc gia bám sát với chương trình mới nhất đề thi của Bộ giáo dục. Trong đề thi có các câu hỏi ở 4 mức độ đánh giá năng lực học sinh gồm: mức độ dễ là biết hoặc nhớ, mức độ trung bình là thông hiểu, mức độ khó là vận dụng thấp và mức độ rất khó là vận dụng cao.

Bạn cần phải hiểu bản chất của vấn đề, nội dung kiến thức để không nhầm lẫn khi làm bài. Với những lời phân tích, những kỹ năng, những thủ thuật được đúc kết trong quá trình giảng dạy và luyện thi của tác giả chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia, tăng khả năng tư duy và bạn sẽ xác định được hướng xử lý bài thi tuyển sinh đại học.

Qua bài viết này, hãy tìm mua ngay những cuốn sách trên nhé để nâng cao kiến thức và yên tâm hơn trong kỳ thi. Bạn có thể tìm hiểu nhiều tài liệu học tiếng Anh của English4u nhé. Chúc bạn thành công trong kỳ thi THPT Quốc gia!

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ