Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà cho người đi làm hiệu quả và tiết kiệm
Chuyên mục: Tin tức | 29/02/2020

Những người đi làm thường bận rộn và có nhiều áp lực. Vậy làm sao để những người đi làm học giỏi tiếng Anh?Trong bài viết này, English4u sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà cho người đi làm vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí!

Tiếng Anh lớp 7 online tại nhà giữa mùa dịch Corona
Chuyên mục: Tin tức | 21/02/2020

Học sinh cả nước được nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid 9). Trong thời gian này, các em học sinh nói chung và học sinh lớp 7 nói riêng đừng để bị quên các kiến thức tiếng Anh đã học. Cùng tiếng Anh English4u tìm hiểu những cách để tạo và duy trì thói quen học tiếng A...

Tiếng Anh lớp 6 online tại nhà giữa mùa dịch Corona
Chuyên mục: Tin tức | 19/02/2020

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona, nhiều trường học trên cả nước đã cho học sinh nghỉ hết tháng 2 và có thể xem xét nghỉ tiếp. Vậy, làm thế nào để tận dụng thời gian ở nhà để học tiếng Anh, cùng English4u tìm hiểu những cách học tiếng Anh hiệu quả ng...

English4u - Chương trình học tiếng Anh online giúp người đi làm phá bỏ rào cản “bận rộn”
Chuyên mục: Tin tức | 14/02/2020

Học tiếng Anh cần phải đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc nên những người đi làm. Với English4u, học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn chỉ là chuyện nhỏ.

Học tiếng Anh cơ bản cho học sinh lớp 7
Chuyên mục: Tin tức | 04/02/2020

Môn tiếng Anh lớp 7 tại trường cung cấp những kiến thức nền tảng nhất cho học sinh nhưng chưa đủ để giúp học giỏi tiếng Anh. Bên cạnh đó, học sinh lớp 7 khá bận rộn với việc học tập trên trường, học thêm và tham gia các hoạt động ngoại khóa… nên học tiếng Anh online là lựa chọn phù hợp nhất. Học En...

Học tiếng Anh cơ bản cho học sinh lớp 6
Chuyên mục: Tin tức | 01/02/2020

Lớp 6 là thời điểm nên tập trung học tiếng Anh nếu không muốn bị mất gốc tiếng Anh. Những kiến thức tiếng Anh lớp 6 cơ bản sẽ tạo nền tảng để học tốt tiếng Anh sau này. Chương trình tiếng Anh lớp 6 ở trường không thể giúp bé có thể phát triển nhanh vào toàn ...

Để học tốt tiếng Anh trung học cơ sở, đừng bỏ qua 4 bí kíp này nhé!
Chuyên mục: Tin tức | 30/01/2020

Tiếng Anh trung học cơ sở là giai đoạn cực kỳ quan trọng, tạo kiến thức nền tảng để thực hiện những mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Tiếng Anh online English4u bật mí 4 bí kíp để bứt phá tiếng Anh cho học sinh cấp 2.

Bật mí 4 phương pháp cực dễ để học tốt tiếng Anh lớp 7
Chuyên mục: Tin tức | 15/01/2020

Trong bài trước, English4u đã đưa ra phương pháp học tiếng Anh lớp 6 hiệu quả. Vậy đối với tiếng Anh lớp 7, các em cần học như thế nào để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Hãy cùng English4u tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phương pháp học tiếng Anh lớp 6 đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả
Chuyên mục: Tin tức | 15/01/2020

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp 2, kiến thức các môn học nói chung và môn tiếng Anh nói riêng thay đổi nhiều so với chương trình cấp 1. Các em mới chuyển cấp sẽ có những thay đổi mới, trong đó có mục tiêu khi học tiếng Anh. Vì vậy, các em cần phải tìm ra phương pháp học tiếng Anh lớp 6 phù hợp nhất ch...

Bật mí 7 bí quyết giúp tạo động lực để học giỏi tiếng Anh
Chuyên mục: Tin tức | 13/01/2020

Bạn luôn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, đặt ra những mục tiêu và quyết tâm thực hiện nó. Nhưng rồi khi bắt đầu, bạn lại thấy cực kỳ chán nản và hoàn toàn mất động lực để học tiếng Anh. Đừng vội chán nản, chỉ là bạn chưa tìm được cách tạo động lực cho bản thân thôi. Học tiếng Anh online Engl...

Phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho người bận rộn
Chuyên mục: Tin tức | 08/01/2020

Làm thế nào để học tiếng Anh khi mà bản thân còn rất nhiều công việc khác phải làm? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Dù rất mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh những quỹ thời gian lại không cho phép. Khóa học tiếng Anh online English4u được đánh giá cao, mang đến hiệu quả cực tốt cho ...

English for you: Lợi ích khi học tiếng Anh online tại nhà
Chuyên mục: Tin tức | 07/01/2020

Học tiếng Anh online tại nhà có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện tiếng Anh. Cùng English4u tìm hiểu những lợi ích không ngờ của hình thức học này nhé!

English for you - tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc
Chuyên mục: Tin tức | 03/01/2020

Đối với những người mất gốc tiếng Anh, điều quan trọng nhất khi bắt đầu học lại chính là tìm ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu bạn đã xác định được mục tiêu của mình, sẵn sàng để học giỏi tiếng Anh từ con số 0 thì đừng bỏ qua english for you (English4u) - website học tiếng Anh online chất...

English for you: Top 5 trang web học tiếng Anh online uy tín, chất lượng nhất 2019
Chuyên mục: Tin tức | 02/01/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một website chất lượng và uy tín để học tiếng Anh, đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 5 website “english for you” có nội dung bài bản giúp bạn có thể tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng.

Review English4u: học tiếng Anh online ảo, liệu chất lượng có ảo?
Chuyên mục: Tin tức | 30/12/2019

Bạn đang muốn đăng ký học tiếng Anh online cùng English4u nhưng vẫn còn phân vân không rõ chương trình này có thật sự tốt và chất lượng hay không. Vậy hãy cùng xem những review English4u của các bạn học viên đã trải nghiệm như thế nào để đưa ra quyết định nhé!

Khóa học tiếng Anh online English4u cho học sinh cấp 2: chất lượng và hiệu quả
Chuyên mục: Tin tức | 29/12/2019

Chương trình tiếng Anh online English4u dành riêng cho học sinh cấp 2 được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng, đạt điểm số cao tại trường, tạo nền tảng để lấy các chứng chỉ quốc tế.

Học tiếng Anh English4u có tốt không?
Chuyên mục: Tin tức | 23/12/2019

English4u là một trong những chương trình dạy học tiếng Anh online uy tín và được nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy thực chất, học tiếng Anh English4u có thật sự tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “học ảo, chất lượng có ảo không?”

Hướng dẫn cách đăng ký English4u để học tiếng Anh online tại nhà
Chuyên mục: Tin tức | 18/12/2019

English4u là một trong những chương trình học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam hiện nay. Để giúp học viên dễ dàng đăng ký tài khoản, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết nhất quy trình đăng ký để bắt đầu tham gia khóa học English4u.

Chương trình tiếng Anh English4u dành cho đối tượng nào?
Chuyên mục: Tin tức | 18/12/2019

English4u là một trong những website học tiếng Anh online uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy những ai có thể học được chương trình tiếng Anh trên English4u. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

English4u - chương trình học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam
Chuyên mục: Tin tức | 16/12/2019

English4u là một trong những chương trình uy tín và được nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy, English4u có những ưu điểm nổi bật gì so với những bên khác? Cùng tìm hiểu nhé!

First  Prev  1  2  Next  Last