Phương pháp học tiếng Anh lớp 6 đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả
Chuyên mục: Tin tức | 15/01/2020

Lớp 6 là năm đầu tiên của cấp 2, kiến thức các môn học nói chung và môn tiếng Anh nói riêng thay đổi nhiều so với chương trình cấp 1. Các em mới chuyển cấp sẽ có những thay đổi mới, trong đó có mục tiêu khi học tiếng Anh. Vì vậy, các em cần phải tìm ra phương pháp học tiếng Anh lớp 6 phù hợp nhất ch...

Bật mí 7 bí quyết giúp tạo động lực để học giỏi tiếng Anh
Chuyên mục: Tin tức | 13/01/2020

Bạn luôn mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, đặt ra những mục tiêu và quyết tâm thực hiện nó. Nhưng rồi khi bắt đầu, bạn lại thấy cực kỳ chán nản và hoàn toàn mất động lực để học tiếng Anh. Đừng vội chán nản, chỉ là bạn chưa tìm được cách tạo động lực cho bản thân thôi. Học tiếng Anh online Engl...

Phương pháp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho người bận rộn
Chuyên mục: Tin tức | 08/01/2020

Làm thế nào để học tiếng Anh khi mà bản thân còn rất nhiều công việc khác phải làm? Đây là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Dù rất mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh những quỹ thời gian lại không cho phép. Khóa học tiếng Anh online English4u được đánh giá cao, mang đến hiệu quả cực tốt cho ...

English for you: Lợi ích khi học tiếng Anh online tại nhà
Chuyên mục: Tin tức | 07/01/2020

Học tiếng Anh online tại nhà có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, phương pháp này hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện tiếng Anh. Cùng English4u tìm hiểu những lợi ích không ngờ của hình thức học này nhé!

English for you - tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc
Chuyên mục: Tin tức | 03/01/2020

Đối với những người mất gốc tiếng Anh, điều quan trọng nhất khi bắt đầu học lại chính là tìm ra phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu bạn đã xác định được mục tiêu của mình, sẵn sàng để học giỏi tiếng Anh từ con số 0 thì đừng bỏ qua english for you (English4u) - website học tiếng Anh online chất...

English for you: Top 5 trang web học tiếng Anh online uy tín, chất lượng nhất 2019
Chuyên mục: Tin tức | 02/01/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một website chất lượng và uy tín để học tiếng Anh, đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là top 5 website “english for you” có nội dung bài bản giúp bạn có thể tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng.

Review English4u: học tiếng Anh online ảo, liệu chất lượng có ảo?
Chuyên mục: Tin tức | 30/12/2019

Bạn đang muốn đăng ký học tiếng Anh online cùng English4u nhưng vẫn còn phân vân không rõ chương trình này có thật sự tốt và chất lượng hay không. Vậy hãy cùng xem những review English4u của các bạn học viên đã trải nghiệm như thế nào để đưa ra quyết định nhé!

Khóa học tiếng Anh online English4u cho học sinh cấp 2: chất lượng và hiệu quả
Chuyên mục: Tin tức | 29/12/2019

Chương trình tiếng Anh online English4u dành riêng cho học sinh cấp 2 được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng, đạt điểm số cao tại trường, tạo nền tảng để lấy các chứng chỉ quốc tế.

Học tiếng Anh English4u có tốt không?
Chuyên mục: Tin tức | 23/12/2019

English4u là một trong những chương trình dạy học tiếng Anh online uy tín và được nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy thực chất, học tiếng Anh English4u có thật sự tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “học ảo, chất lượng có ảo không?”

Hướng dẫn cách đăng ký English4u để học tiếng Anh online tại nhà
Chuyên mục: Tin tức | 18/12/2019

English4u là một trong những chương trình học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam hiện nay. Để giúp học viên dễ dàng đăng ký tài khoản, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết nhất quy trình đăng ký để bắt đầu tham gia khóa học English4u.

Chương trình tiếng Anh English4u dành cho đối tượng nào?
Chuyên mục: Tin tức | 18/12/2019

English4u là một trong những website học tiếng Anh online uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy những ai có thể học được chương trình tiếng Anh trên English4u. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

English4u - chương trình học tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam
Chuyên mục: Tin tức | 16/12/2019

English4u là một trong những chương trình uy tín và được nhiều người dùng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy, English4u có những ưu điểm nổi bật gì so với những bên khác? Cùng tìm hiểu nhé!

Phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc
Chuyên mục: Tin nổi bật | 02/04/2018

Chia sẻ lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc, những kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết. Đọc và cảm nhận bạn sẽ có ngay được bí kíp học tiếng anh cho người mất gốc nhé.

Khuyến mãi khóa học tiếng Anh mùa hè tại English4u chỉ với 199k
Chuyên mục: Tin tức | 18/04/2017

Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến English4u khuyến mãi khóa học tiếng Anh mùa hè tại English4u chỉ với 199k dành cho 500 học viên đăng ký đầu tiên

Kết quả chương trình tặng thẻ học miễn phí
Chuyên mục: Tin tức | 18/05/2016

Kết quả chương trình tặng thẻ học miễn phí

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật english4u.com.vn
Chuyên mục: Tin tức | 16/05/2016

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật english4u.com.vn

Điều khoản và quy định sử dụng tại English4u.com.vn
Chuyên mục: Tin tức | 06/04/2016

Điều khoản và quy định sử dụng tại English4u.com.vn

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Tin tức | 01/03/2016

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh sau sẽ giúp bạn thổ lộ tình cảm với người ấy mà không phải ngại ngần hay bỡ ngỡ gì nhé

TP HCM nhân rộng chương trình tiếng Anh tích hợp
Chuyên mục: Tin tức | 08/09/2015

Các trường và phụ huynh cũng còn không ít băn khoăn, nhất là việc phân bổ tiết giảng dạy và tính liên thông giữa các cấp học.

VietTESOL: Hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh lần thứ nhất tại Việt Nam
Chuyên mục: Tin tức | 08/09/2015

Từ ngày 09-10/12/2014, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh VietTESOL lần thứ nhất tại Việt Nam.

First  Prev  1  2  Next  Last