Hướng dẫn sử dụng từ điển tiếng Anh trên trang English4u

Hướng dẫn sử dụng từ điển tiếng Anh trên trang English4u

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 15/11/2016

Các bước hướng dẫn sử dụng từ điển tiếng Anh trên trang English4u giúp các bạn sử dụng từ điển nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bất kỳ ai học tiếng Anh cũng không thể thiếu cuốn từ điển bên mình, thông thường những cuốn từ điển dày sẽ chứa nhiều từ mới, tiện lợi cho việc tra cứu khi học. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay, từ điển đang dần được công nghệ hóa thành các phần mềm. Các bạn có thể download từ điển tiếng Anh online về máy tính để sử dụng, rất tiện lợi. Nhưng khi bạn vào một trang web nào đó, nếu gặp từ mới lại phải quay ra phần mềm từ điển để tra từ. Để tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi cho người dùng, English4u tích hợp phần mềm từ điển trên trang tiện lợi cho học viên khi học tiếng Anh online. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng từ điển tiếng Anh trên trang English4u, các bạn có thể tham khảo nhé.

=> Bộ sách luyện từ vựng chuyên ngành cho người đi làm

=> Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

=> Link download ngữ pháp tiếng Anh hay

1. Các bước hướng dẫn sử dụng từ điển trên trang English4u

- Trước hết: Bạn truy cập vào trang English4u.com.vn. Bạn có thể nghe các bài giảng cũng như video bổ ích có sẵn trên trang, free cho người dùng khi học.

- Nếu bạn muốn nghe phát âm của từ mới, bạn bôi đen từ trên trang và click vào biểu tượng hình tam giác để nghe cách đọc. Đây là từ điển phát âm tiếng Anh đơn giản, tiện lợi và chính xác nhất được English4u xây dựng và tích hợp trên trang.

- Nếu bạn muốn tra nghĩa của từ đó thì nhấp đúp chuột, sau đó từ điển của English4u sẽ hiện ra. Với từ điển online này, các bạn sẽ xem được cách phát âm, nghĩa của từ cũng như thể loại từ. Bạn có thể tra từ Việt - Anh hoặc Anh - Việt đều được.

huong-dan-su-dung-tu-dien-tieng-anh-tren-trang-english4u

Cách dùng từ điển tiếng Anh trên trang English4u

Ví dụ:

Khi bạn nhấp đúp chuột vào từ “hospitality”, từ điển online sẽ trả kết quả:

Hospitality

+ Phiên âm: /,hɔspi'tæliti/

+ Thể loại: danh từ

+ Nghĩa: lòng mến khách!afford me the hospitality of your columns

              đề nghị quý báo cho đăng thư của tôi

Related search result for "hospitality"

Words contain "hospitality": hospitality inhospitality

Với phần mềm từ điển tiếng Anh có phát âm này, các bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa tra từ điển ngay trên trang mà không mất nhiều thời gian. Thông thường nếu muốn tra từ, bạn phải sử dụng ứng dụng khác hoặc phần mềm khác như vậy mất rất nhiều thời gian của người học.

Ngoài ra, với từ điển tiếng Anh online có phát âm của English4u, các bạn có thể nghe được giọng đọc chuẩn, từ đó có thể học và đọc theo. Vừa nhìn vào phiên âm, vừa luyện âm, vừa học được nghĩa. Như vậy rất bổ ích cho những ai khi học tiếng Anh phải không nào.

huong-dan-su-dung-tu-dien-tieng-anh-tren-trang-english4u

Học tiếng Anh online cùng English4u

2. Học tiếng Anh hiệu quả hơn với phần mềm tra từ online của English4u

Với những hướng dẫn mà chúng tôi giới thiệu ở trên, các bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác và học tiếng Anh online ngay trên trang English4u.

Kết hợp với những bài học miễn phí theo chủ điểm khác nhau liên quan đến ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, trong đó có các bài tiếng Anh giao tiếp miễn phí, từ điển tiếng Anh giao tiếp hàng ngày mà bạn có thể dùng bất cứ lúc nào mong muốn.

Ngoài các khóa học tiếng Anh online có sẵn trên trang, các bạn có thể theo dõi video, những bộ phim nổi tiếng kèm phụ đề để học tiếng Anh mỗi ngày. Việc học tiếng Anh qua âm nhạc và video sẽ giúp bạn cải thiện trình độ phát âm cũng như luyện nghe hiệu quả đó. Đây cũng là tài liệu học tiếng Anh bổ ích mà bạn có thể tham khảo nhé.

Hi vọng với những hướng dẫn về cách sử dụng từ điển tiếng Anh của English4u được tích hợp sẵn trên trang sẽ giúp các bạn luyện học tiếng Anh tiện lợi và hiệu quả hơn cho tất cả các kỹ năng. Các bạn có thể truy cập trang để luyện tiếng Anh mỗi ngày và nâng cao trình độ nhé.

x
Chia sẻ
Chia sẻ