Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất

Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 07/06/2016

Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất dưới đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Tiếng Anh thương mại đang ngày càng trở nên phổ biến với các bạn trẻ bởi không chỉ nhiều trường đào tạo mà nhu cầu việc làm cũng ngày càng tăng. Để muốn luyện tốt tiếng Anh thương mại thì ngoài việc thực hành thường xuyên, bạn nên có nguồn tài liệu hay. Nguồn tài liệu đó phải kể đến là sách. Sau đây là một số đầu sách học tiếng Anh thương mại mà chúng tôi tổng hợp lại hi vọng sẽ giúp bạn học tốt hơn.

bo-sach-hoc-tieng-anh-thuong-mai-hay-nhat

Học tiếng Anh thương mại có khó không?

1. Cuốn sách tiếng Anh thương mại: Check your vocabulary for business and administratrion

Học được tốt tiếng Anh trước hết bạn phải bổ sung vốn từ vựng cho mình. Nếu bạn đang lo lắng về vốn từ của mình thì có thể tham khảo cuốn sách này nhé. Đây là cuốn sách rất hữu ích cho bạn đó vì sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản nhất dành cho bất kỳ ai làm việc và học tập trong môi trường này. Đừng bỏ qua nhé.

Bạn có thể tham khảo và download tại đây.

2. Học tiếng Anh thương mại qua cuốn: Business vocabulary in use – cambridge university press

Cuốn sách với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp cho đến nâng cao giúp bạn học từ vựng tốt hơn. Không những phát triển vốn từ vựng mà còn cần thiết cho khả năng giao tiếp, rất quan trọng trong kinh doanh đó. Nếu bạn là người đang học tiếng Anh thương mại thì đừng bỏ qua nguồn tài liệu này nhé.

Download tại đây.

/bo-sach-hoc-tieng-anh-thuong-mai-hay-nhat

Bộ sách học tiếng Anh thương mại hay nhất

3. Check your vocabulary for banking and finance

Một cuốn sách nữa giúp bạn bổ sung vốn từ vựng cho mình đó là “Check your vocabulary for banking and finance”. Đây là cuốn sách về tiếng Anh thương mại những nghiêng về chuyên ngành tài chính ngân hàng hơn. Với hệ thống bài tập phong phú và đa dạng, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn chá dùng tiếng Anh, các phòng ban tài chính trong công ty cũng như các tình huống liên quan tới giao dịch tài chính.

Với các học viên ở trình độ trung cấp thì cuốn này rất hay phù sẽ phù hợp. Điểm nhấn của cuốn sách là nhấn mạnh vào các chủ đề liên quan đến ngân hàng, tài chính và các vấn đề về dự án.

Download tại đây.

4. Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt – Anh của tác giả Nguyễn Trùng Khánh

Cuốn sách bao gồm các mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dùng các từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế Tài chính và Kế toán. Hãy bổ sung những đầu sách trên vào tủ sách cho mình nhé.

Download tại đây.

Bạn học cuốn sách nào nên học từ đầu đến cuối và làm bài tập thực hành liên quan nhé, như vậy kết quả học tập sẽ tốt hơn rất nhiều.

x
Chia sẻ
Chia sẻ