Những trang web học tiếng Anh miễn phí

Những trang web học tiếng Anh miễn phí

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 08/04/2016

Học tiếng Anh online đã và đang trở thành xu hướng học phổ biến hiện nay. Đã có rất nhiều những trang web học tiếng Anh miễn phí ra đời và việc lựa chọn một trang web học tiếng Anh hiệu quả là một việc cần thiết đối với người học tiếng Anh.

Học  tiếng Anh online đã và đang trở thành xu hướng học phổ biến hiện nay. Đã có rất nhiều những trang web học tiếng Anh miễn phí ra đời và việc lựa chọn một trang web học tiếng Anh hiệu quả là một việc cần thiết đối với người học tiếng Anh.

Khi học tiếng Anh online các bạn sẽ thu được rất nhiều những lợi ích , điển hình là một số những lợi ích cơ bản:

- “Giá trị gia tăng” hàng đầu mà bạn nhận được là sự bồi dưỡng kiến thức tự nhiên, xã hội từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

-Kết hợp giữa học và giải trí

-Nguồn tài liệu phong phú

-Trình độ nghe, nói nâng cao rõ rệt

Những trang web học tiếng Anh miễn phí

Có rất nhiều những trang web học tiếng Anh miễn phí các bạn có thể tham khảo:

1. Starfall.com

Đây là trang web dành cho người mới học tiếng Anh. Web cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh flash bắt mắt, chưa kể, trong hạng mục download còn có rất nhiều tài liệu để bạn tự học.

2.English4u.com.vn

Đây là trang web học tiếng Anh dàng cho cả những người học miễn phí và những ngược học trả phí. Khi học miễn phí các bạn sẽ được giảng dạy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên để có những bài học chuyên sâu hơn thì trả phí là một điều nên thực hiện.

3. English-online.at

Các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

4. Bbc.co.uk

Một nguồn học tiếng Anh vô cùng quen thuộc. Có lẽ không cần phải nói gì thêm về BBC nữa. Một kênh học tiếng Anh không thể bỏ qua.

5. Esl-bits.net

Trang web cung cấp 19 gói bài tập với nhiều mức độ khác nhau. Tại trang web này các bạn có thể tìm hiểu được rất nhiều từ vựng tiếng Anh cũng như những mức độ từ vựng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

6. Reading.ecb.org

Website này có thể giúp bạn luyện kỹ năng đọc bằng nhiều phương pháp khác nhau.  Website cung cấp cho các bạn visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…

Để tìm hiểu thêm những trang web học tiếng Anh miễn phí các bạn có thể tham khảo thêm tại English4u.com.vn. Học tiếng Anh online là một cách học tiếng Anh hiệu quả, tuy nhiên các bạn cũng cần tìm hiểu những cách học hiệu quả nhất từ nguồn internet. Có rất nhiều kênh học tiếng Anh, quan trọng là các bạn có tìm được cách sử dụng hiệu quả những nguồn học đó hay không?

Học tiếng Anh qua internet chắc chắn sẽ trở thành xu hướng học ngoại ngữ phổ biến. Những website học tiếng Anh online cũng đang được mở ra với số lượng lớn kèm theo những chất lượng học được nâng cao. Tuy nhiên để học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên tham khảo tại những website có sự hướng dẫn cũng như tương tác trực tiếp của giáo viên đặc biệt là giáo viên bản ngữ. English4u là một trong những website học tiếng Anh online với sự tương tác trực tiếp của giáo viên, người học. Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể tham khảo trực tiếp tại English4u.com.vn nhé!

x
Chia sẻ
Chia sẻ