Hệ thống ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Hệ thống ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Chuyên mục: Cách học ngữ pháp tiếng Anh | 08/04/2016

Hệ thống ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn học và làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh tốt hơn.

Bạn muốn học ngữ pháp tiếng Anh tốt phải bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản sẽ giúp bạn nắm được những nền tảng kiến thức cơ bản, từ đó hiểu được bản chất của bất kỳ cấu trúc ngữ pháp nào mà không cần phải nhớ máy móc. Qua đó bạn mới có thể tiếp thu được những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh nâng cao một cách dễ dàng nhất.

Học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

1. Kinh nghiêm học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

- Mục tiêu học: Bạn phải có kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào việc học. Bạn phải đặt mục tiêu cho mình học những gì trong một ngày, mục đích học ngữ pháp của bạn là gì, phương pháp học như thế nào để đạt được mục tiêu đó. Mọi thứ cần có lịch trình cụ thể thì việc học sẽ dễ dàng hơn.

- Chú ý đến những lỗi ngữ pháp thường gặp: Đây là cách học từ những lỗi sai. Hãy cố gắng tìm ra những lỗi sai của người khác nhưng đừng bắt bẻ họ mà để tránh lặp lại điều đó với bản thân.

- Thực hành: Học lý thuyết phải kết hợp với thực hành thì bạn mới nhớ được kiến thức lâu. Bạn có thể làm các bài tập sau mỗi chủ điểm ngữ pháp hoặc làm các bài test ngữ pháp trên mạng cũng đều rất tốt.

- Chú ý đến các cấu trúc ngữ pháp khi đọc: Các bài đọc luôn là nguồn cung cấp cấu trúc ngữ pháp hiệu quả. Đó cũng là cách người đi làm tự mình đánh giá bản thân sau quá trình dài “khổ luyện” ngữ pháp.

Học ngữ pháp tiếng Anh tại English4u

2. Học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao ở đâu?

Có rất nhiều cách cho bạn học ngữ pháp tiếng Anh, bạn có thể download bộ tài liệu tại đây để học.

Hoặc bạn có thể tìm các trang mạng dạy tiếng Anh online như English4u. Với hệ thống ngữ pháp chia theo từng chủ điểm và đơn giản hóa bằng cách video giúp cho người học dễ dàng khi theo dõi.

Các bài học được chia theo trình độ thấp đến cao. Trước khi bắt tay vào học, bạn nên làm các bài test thử để biết mình đang ở trình độ nào. Sau đó mới đăng ký các khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Có như vậy việc học mới đạt hiệu quả cao.

Ngoài các khóa học dạy ngữ pháp tiếng Anh online, English4u còn hỗ trợ dạy phát âm và nói theo công nghệ hiện đại. Giờ đây bạn không phải đến các địa điểm du lịch để tìm bạn nói chuyện mà có thể nói tiếng Anh ngay tại nhà chỉ với chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng. Thật đơn giản phải không nào.

x
Chia sẻ
Chia sẻ