4 trang web học tiếng Anh hay

4 trang web học tiếng Anh hay

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 11/05/2016

4 trang web học tiếng Anh hay như english4u, vocabsushi... Bạn nên học từng trang để tìm ra trang web học tiếng Anh phù hợp nhất với mình.

Học tiếng Anh online qua các trang web hiện được nhiều học viên lựa chọn khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 trang web học tiếng Anh hay mà bạn có thể tham khảo.

4-trang-web-hoc-tieng-anh-hay

English4u trang web học tiếng Anh hiệu quả

1. English4u.com.vn

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh, và Ngữ pháp tiếng Anh. Các khóa học tại english4u.com.vnđược sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Với phương pháp dạy học mới đó là áp dụng công nghệ hiện đại. Phần mềm dạy phát âm và giao tiếp tự động sẽ giúp bạn nhận diện lỗi sai khi học để có cách sửa phù hợp.

Phần mềm giao tiếp tự động với robot nói tiếng Anh, vì vậy bạn có thể nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không phải lo tìm bạn đồng hành. Với phương pháp học này, bạn chỉ cần có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi.

2. learnenglish.britishcouncil.org

Đây là trang web học tiếng Anh của Hội Đồng Anh mà bạn có thể tham khảo. Trang web này cũng cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

4-trang-web-hoc-tieng-anh-hay

Có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn

3. funeasyenglish.com

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy Anh văn giao tiếp. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

4. vocabsushi.com

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Để nắm rõ những tiện ích của 4 trang web học tiếng Anh hay này, bạn nên tìm hiểu và học tập từng trang để chọn ra được cái hay và ưu điểm. Dựa trên những yếu tố đó tìm ra một site học phù hợp với mình để luyện tập hàng ngày nhé. Chúc các bạn thành công. 

x
Chia sẻ
Chia sẻ