Những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất

Những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 25/02/2017

Bài viết này giới thiệu tới bạn những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất và hiệu quả nhất

               Xem phim tiếng Anh là một cách học tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể học được phát âm, ngữ điệu, từ vựng và luyện nghe tiếng Anh. Vì thế hãy thường xuyên xem phim, là hoạt động vừa học vừa giải trí hữu ích. Đặc biệt xem phim hoạt hình, câu từ đơn giản, dễ hiểu mà lại vô cùng thú vị. Sau đây English4u xin giới thiệu tới bạn những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh.

=> Cách xem phim để học tiếng Anh hiệu quả

=> Làm thế nào để tự học tiếng Anh từ con số 0

=> Phương pháp học tiếng Anh với các câu châm ngôn

Những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất

1. Frozen

          Bộ phim Frozen (nữ hoàng băng giá) được dựa trên câu chuyện The Snow Queen của Andersen, đã đạt doanh thu lên tới 1,25 tỷ USD và trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, Frozen còn được nhận 2 giải thưởng là bộ phim hoạt hình hay nhất và bài hát trong phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm 2014.

 Phim hoạt hình Frozen (nữ hoàng băng giá) 

          Bộ phim và bài hát trong phim rất hữu ích để cho các bạn học tiếng Anh vì ngôn ngữ dễ hiểu, giọng điệu không quá nhanh. Bạn tập trung lắng nghe và nhìn hình ảnh chắc chắn sẽ nhanh chóng hiểu nội dung phim thôi.

2. Toy Story 3

          Trước khi Frozen ra mắt thì đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên đạt mốc doanh thu 1,06 tỷ USD và ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Bộ phim Toy Story 3 là một trong những bộ phim học tiếng Anh thú vị và hiệu quả.

Phim hoạt hình Toy Story 3

3. The Lion King

          The Lion King (vua sư tử) đạt doanh thu 987 triệu USD, đứng sau Frozen và Toy Story 3 nhưng lại là bộ phim hoạt hình vẽ tay có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hãy bật bộ phim này lên và lắng nghe để học tiếng Anh nhé.

4. Despicable Me 2

          Tiếp theo là bộ phim Despicable Me 2 có doanh thu toàn cầu là 970 triệu USD, trong khi đó chi phí sản xuất chỉ có 76 triệu. Thành tích này giúp bộ phim trở thành phim hoạt hình ăn khách thứ 2 trong năm 2013 và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Đây cũng chính là bộ phim giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả.

5. Finding Nemo

          Bộ phim hoạt hình Finding Nemo đã gây bão tại các rạp chiếu phim với doanh thu toàn cầu là 936 triệu USD và là bộ phim có DVD bán chạy nhất mọi thời đại với 40 triệu bản bán ra. Đây là bộ phim xếp vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Nếu bạn chưa xem phim này thì còn chần chừ gì nữa mà không vừa học tiếng Anh qua phim vừa giải trí với bộ phim thú vị này.

6. Shrek 2

          Đứng sau phim hoạt hình Finding Nemo, phim hoạt hình Shrek đạt doanh thu toàn cầu là 919 triệu USD, gấp đôi so với phần đầu của phim. Nhờ đó phim đã nối tiếp những bộ phim thành công nhất trên màn ảnh. Hãy học tiếng Anh với phim Shrek nhé!

7. Ice Age: Dawn of the Dinosaurs

          Bộ phim không được giới phê bình đánh giá cao, chỉ giành được rating 46% trên trang web phê bình phim Rotten Tomatoes và doanh thu toàn cầu là 886 triệu USD. Tuy nhiên, phim hoạt hình Ice Age: Dawn of the Dinosaurs vẫn “làm mưa, làm gió” trên màn ảnh rộng và là bộ phim học tiếng Anh bổ ích.

Hy vọng những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hay nhất ở trên sẽ là bài viết tiếng Anh hay hữu ích cho bạn, vừa thư giãn vừa học được kiến thức tiếng Anh một cách thú vị và vô cùng hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ