Bật mí phương pháp học anh văn giao tiếp nơi công cộng cực kỳ hiệu quả

Bật mí phương pháp học anh văn giao tiếp nơi công cộng cực kỳ hiệu quả

Chuyên mục: Bí quyết học tập | 11/02/2020

Có hơn 50 đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và rất nhiều quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Vì vậy, không khó để gặp những người nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh ở quán cafe, công viên, khu vui chơi... Hôm nay, English4u tiếng Anh giao tiếp sẽ chia sẻ phương pháp giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công cộng.

Có hơn 50 đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và rất nhiều quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Vì vậy, không khó để gặp những người nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh ở quán cafe, công viên, khu vui chơi... Hôm nay, English4u tiếng Anh giao tiếp sẽ chia sẻ phương pháp giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công cộng.

 

Chủ động học kiến thức lý thuyết trước tại nhà

Chuẩn bị kiến thức nền tảng trước là một trong những yếu tố giúp bạn sẵn sàng nói chuyện tiếng Anh với mọi người nơi công cộng và đặc biệt là người nước ngoài.

 

Đầu tiên, hãy bắt đầu từ việc luyện phát âm tiếng Anh chuẩn

 Nếu không phát âm chuẩn, bạn sẽ gặp phải tình trạng nói nhưng người khác không việc, bạn cũng không hiểu nghe người khác nói tiếng Anh. Khóa học phát âm tiếng Anh English4u gồm 25 bài học được tích hợp với công nghệ nhận diện phát âm giúp bạn học, thực hành và sửa lỗi phát âm các âm cơ bản trong tiếng Anh dễ dàng.

 

Công nghệ nhận diện phát âm độc quyền tại English4u

 

Thứ 2, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh 

Hãy học những từ vựng hay sử dụng nhất theo các chủ đề để dễ nhớ và nhớ lâu hơn. Khóa học từ vựng tại English4u gồm từ vựng tiếng Anh thông dụng, từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và từ vựng tiếng Anh mở rộng. Học từ vựng english4u kèm hình ảnh minh họa sinh động nên rất dễ thuộc. Bạn còn được luyện phát âm từ, tự tạo bài học và đóng góp nội dung để tạo sự hứng thú, động lực học.

 

Thứ 3, đừng quên ôn luyện thêm ngữ pháp. 

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh tại Englishu4u gồm 3 phần: video bài giảng, nội dung và bài tậ giúp những kiến thức ngữ pháp khô khan trở nên dễ nhớ hơn để có thể ứng dụng vào giao tiếp.

 

Và cuối cùng, đừng quên luyện tập hàng ngày với khóa học luyện nghe, luyện nói của English4u

 Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm luyện nghe - nói và công nghệ giao tiếp cùng robot, bạn sẽ được thực hành với người nước ngoài ngay tại nhà. Nhờ đó, khi đến nơi công cộng, bạn có thể hoàn toàn tự tin bắt chuyện và giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.

 

Giao diện phần mềm luyện nghe nói tại English4u

 

Nhờ những bài học, bài kiểm tra cùng với việc luyện tập hàng ngày và nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, English4u tin chắc rằng bạn sẽ đủ kiến thức, phản xạ nhanh để sẵn sàng giao tiếp với mọi người và đặc biệt là người nước ngoài bằng tiếng Anh tại nơi công cộng.

 

Sử dụng tài liệu về những tình huống thực tế để giao tiếp hiệu quả hơn

Nhiều học viên của English4u thắc mắc tại sao họ đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng khi đến nơi công cộng, có điều kiện để nói chuyện tiếng Anh lại không giao tiếp được

Vấn đề nằm ở chỗ, những kiến thức đã học trong sách giáo khoa thường chỉ là kiến thức nền tảng để thi cử mà chưa có tính ứng dụng. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp English4u.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp được chia thành các khóa từ cơ bản đến nâng cao: Pre Beginner - Beginner - Elementary - Pre-Intermediate - Intermediate với những bài học là các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống cùng 2 chuyên mục bổ trợ: Tiếng Anh giao tiếp theo tình huống và Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

Bên cạnh đó, English4u cũng xây dựng chuyên mục Cách học tiếng Anh giao tiếp với hàng trăm bài viết về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp, mẫu câu và tình huống giao tiếp thực tế. 

Kho tài liệu đa dạng trong chuyên mục Cách học tiếng Anh giao tiếp

Với nguồn tài liệu khổng lồ, English4u tin chắc bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp tốt bằng tiếng Anh nơi công cộng.

Tạo cơ hội và môi trường nói tiếng Anh nơi công cộng 

Nơi công cộng là môi trường tốt nhất để có thể giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là nói chuyện với người nước ngoài. Hãy chủ động bắt chuyện, tự tạo tình huống sẽ giúp bạn làm chủ được cuộc giao tiếp và tự tin thể hiện khả năng của bản thân. English4u khuyên bạn đừng sợ sai và đựng ngại hỏi. Điều này giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, nhớ lâu hơn và tạo được ấn tượng tốt với người đối diện.

Đừng ngại chủ động, tự tạo cơ hội cho bản thân là chìa khóa bước ra khỏi vùng an toàn và bứt phá hơn nữa. 

Các bài học tiếng Anh trên English4u và kho tài liệu đa dạng chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công cộng. English4u rất tự hào khi được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng.

 
x
Chia sẻ
Chia sẻ