English4u - Tiếng Anh giao tiếp: Học anh văn giao tiếp nơi làm việc hiệu quả

English4u - Tiếng Anh giao tiếp: Học anh văn giao tiếp nơi làm việc hiệu quả

Chuyên mục: Bí quyết học tập | 10/02/2020

Môi trường làm việc giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tiếng Anh. Bạn có thể học hỏi được từ đồng nghiệp, thực hành những kiến thức đã học và thể hiện được bản thân. Khóa học English4u - Tiếng Anh giao tiếp với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp nơi làm việc tốt nhất.

Môi trường làm việc giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tiếng Anh. Bạn có thể học hỏi được từ đồng nghiệp, thực hành những kiến thức đã học và thể hiện được bản thân. Khóa học English4u - Tiếng Anh giao tiếp với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp nơi làm việc tốt nhất.

 

>> Xem thêm: 6 cách để sử dụng tiếng Anh tốt hơn ở nơi làm việc.

 

Học phát âm tiếng Anh thật chuẩn

Ngoài những kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tiếng Anh từ trước đến nay về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe - nói, trước tiên bạn cần xem xét lại phát âm cơ bản đã chuẩn chưa. Đây là kiến thức nền tảng nhất để bạn có thể nghe - nói và giao tiếp tốt. 

Qua khóa học phát âm tiếng Anh độc quyền của English4u, nhờ sự hỗ trợ của giáo viên và công nghệ nhận diện phát âm, bạn sẽ học được cách mở khẩu hình miệng để phát âm tiếng Anh chuẩn nhất, nhận ra lỗi mà trước đây mình mắc phải để sửa sai. 

 

Giao diện bài học phát âm /ʌ/ và /ɑ:/ tại tiếng Anh English4u

 

>> Xem thêm: Tổng hợp những bài viết về Cách học phát âm tiếng Anh

 

Tận dụng được thời gian rảnh để học tiếng Anh

Công việc tại công ty khá bận rộn có thể làm bạn mệt mỏi và cảm thấy học tiếng Anh không phải là ưu tiên. Tuy nhiên, hãy nghiêm khắc với bản thân hơn, thay vì dùng thời gian rảnh để tán gẫu, bạn nên tranh thủ học thêm 1 chút tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp English4u được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá lại trình độ của bản thân và sắp xếp lớp phù hợp giúp bạn không chán nản vì học khó quá hay nhàm chán quá.

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp English4u được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao

 

 Bên cạnh đó, mỗi bài học được chia thành các bài học nhỏ hơn giúp những người đi làm tận dụng được tối đa thời gian rảnh. Mỗi bài học gồm 6 phần: (Speaking (Nói) - Reading (Đọc) - Listening (Nghe) - Grammar (Ngữ pháp) - Vocabulary (Từ vựng) - Conversation (Hội thoại). Bạn không còn lo tình trạng học 4 - 5 lần mới xong một bài. Chỉ cần cố gắng 1 chút, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và trách nhiệm hơn khi không lãng phí thời gian, bản thân đã có thêm kiến thức chỉ trong thời gian ngắn.

 

Học những mẫu câu giao tiếp nơi công sở và thực hành thật nhiều

Rất nhiều người đi làm hiện nay nhận thức được rằng tiếng Anh rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian rảnh hoặc không có động lực học. Hãy chia sẻ với sếp hoặc đồng nghiệp rằng bạn đang rất muốn học tiếng Anh và hy vọng được giúp đỡ. English4u tin rằng sẽ có rất nhiều đồng nghiệp hỗ trợ và cùng học với bạn.

English4u đã tổng hợp hàng trăm video và bài viết về các chủ đề giao tiếp nơi làm việc cũng như trong cuộc sống. Bạn có thể học thuộc và thực hành ngay với sếp nhờ bài Các tình huống làm việc với cấp trên bằng tiếng Anh hay ứng dụng Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp với đồng nghiệp với các đồng nghiệp ngồi cạnh… Hoặc thay vì tán gẫu bằng tiếng Việt, hãy rủ nhau đi chơi bằng những mẫu câu trong topic Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp chủ đề mời bạn đi chơi… 

Bên cạnh đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về một chủ đề được mọi người yêu thích cũng như có ích cho công việc, bạn sẽ học và chia sẻ nhiều kiến thức mới cho mọi người. Việc này có thể tạo ra một văn hóa mới rất tốt cho thương hiệu của công ty bạn.

 

English4u xây dựng hàng trăm topic về học giao tiếp tiếng Anh

 

Khi bạn ôn luyện theo những video và bài viết English4u đã xây dựng và thực hành với mọi người, bạn không chỉ nhớ được kiến thức lâu hơn mà còn tạo thiện cảm với đồng nghiệp và cấp trên, có thể tạo cơ hội để thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chương trình học tiếng Anh giao tiếp English4u tại website English4u.com.vn, tổng hợp những chủ đề và phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại: Cách học tiếng Anh giao tiếp.

 

x
Chia sẻ
Chia sẻ