Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu?

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu?

Chuyên mục: Cách học từ vựng tiếng Anh | 12/04/2016

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người học tiếng Anh. Hiện nay việc học tiếng Anh đã là một nhu cầu lớn đối với sự phát triển của xã hội. Xuất phát từ những nhu cầu đó mà rất nhiều đơn vị đã cho ra đời những địa chỉ học tiếng Anh.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người học tiếng Anh. Hiện nay việc học tiếng Anh đã là một nhu cầu lớn đối với sự phát triển của xã hội. Xuất phát từ những nhu cầu đó mà rất nhiều đơn vị đã cho ra đời những địa chỉ học tiếng Anh. Tuy nhiên để học từ vựng tiếng Anh miễn phí thì lại có rất ít.

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí ở đâu?

Học từ vựng tiếng Anh miễn phí tại cơ sở giảng dạy của các trung tâm tiếng Anh thì gần như là không có. Tuy nhiên học từ vựng tiếng Anh miễn phí online thì lại có rất nhiều. Những website học từ vựng tiếng Anh miễn phí đã được nhiều người sử dụng hiệu quả như sau:

1. Elight Learning English

Đây khổng chỉ là một trang web học từ vựng mà tại đây các bạn có thể tìm thấy các bài giảng về ngữ pháp, giao tiếp. Đây là trang web khá phù hợp với những người mới bắt đầu hay những người mất gốc tiếng Anh.

2. BBC Learning English

Đây là website nghe tiếng Anh kèm theo hệ thống ngữ pháp và từ vựng phong phú. Tuy nhiên BBC chủ yếu tập trung vào nghe, nên đây là website hiệu quả cho quá trình học nghe và du nhập từ vựng.

3.English4u.com.vn

Đây là website của Việt Nam với tính năng học online với giáo viên nước ngoài. Tại website này các bạn không chỉ học từ vựng mà còn có thể học giao tiếp và được giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại những phòng học online.

4. Vocabshushi

Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày.

5. British Council

Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh

6. Learning English Free

Learn English Free Online là trang web học tiếng anh online miễn phí có nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Đây là website khá hay về những nội dung cả về từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp.

Học tiếng Anh là cả một quá trình học tập không ngừng nghỉ cũng như mức chi phí không hề nhỏ. Học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiện đã có rất nhiều những website như đã nói ở trên. Tuy nhiên các bạn cũng hãy lưu ý, học tiếng Anh hay học từ vựng Tiếng Anh các bạn cần chuẩn bị một tâm lý học không ngừng nghỉ và phương pháp học tốt nhất. Chỉ khi các bạn chuẩn bị được tâm lý cũng như phương pháp học các bạn mới có thể gặt hái được thành quả của việc học tiếng Anh. Chúc các bạn học tập thành công!

x
Chia sẻ
Chia sẻ