10 trang học phát âm tiếng Anh hay nhất

10 trang học phát âm tiếng Anh hay nhất

Chuyên mục: Cách học phát âm tiếng Anh | 12/04/2016

10 trang học phát âm tiếng Anh hay nhất sẽ giúp bạn cải thiện được phát âm và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình

Những năm gần đây, công nghệ thông tin phát triển nên học tiếng Anh online đã trở thành xu thế. Phương pháp học này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nguồn tài liệu dồi dào. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình một website học tiếng Anh và phát âm hiệu quả nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang web học phát âm tiếng Anh hay mà bạn có thể tham khảo.

1. english4u.com.vn

Đây là trang web học tiếng Anh online phổ biến. Với phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới giúp bạn nhận thấy lỗi sai trong quá trình học, từ đó có phương pháp điều chỉnh hợp lý.

Trang web nào học tiếng Anh hay?

2. bbclearningenglish.co.uk

Đây được xem là một trong những trang web dạy phát âm hiệu quả. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh... Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất , nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

3. spotlightenglish.com

Đây là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất.

4 fluentU.com

Tư liệu là những đoạn video trên youtube được tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ngôn ngữ tiếng anh , website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa.

5. ted.com

Website hiệu quả để luyện nghe-nói, kỹ năng thuyết trìnhTiếng Anh từ các diễn giả nổi tiếng trên thế giới, công cụ hữu ích cho các bạn học nghe thụ động. Qua các bài nghe bạn cũng có thể học phát âm bằng cách đọc theo giọng đọc của họ.

6. voanews.com

Đây là Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Qua các bài báo dưới dạng ngắn có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí . Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

7. English Talking book

Website cho các bạn đang mất gốc tiếng Anh và muốn học TA như một đứa trẻ. Hãy thử nhé, bạn sẽ cải thiện được khả năng phát âm của mình đó.

Phát âm chuẩn giúp bạn giao tiếp tốt

8. Mr Duncan

Mr Duncan là một giáo viên tiếng Anh sinh ra ở Stafford (Vương Quốc Anh), sau 4 năm làm giáo viên tiếng Anh tại Trung Quốc ông trở về và quyết định thực hiện các video miễn phí đăng tải lên Youtube được tổng hợp trên trang web duncan.com để hướng dẫn tất cả mọi người. Kênh video của ông đã có hơn 50 triệu lượt xem, các video luôn mang phong cách vui vẻ, có tính giáo dục và sự chuyên nghiệp cao. Bạn cũng có thể like trang của Duncan trên Facebook để không bỏ lỡ bất cứ bài học miễn phí nào nhé.

9. www.esl-lab.com

Website được nhiều học viên trên thế giới đón nhận học nghe nói từ dễ đến khó, và các phạm trù cơ bản của tiếng Anh.

10. sozoexchange.com

Trang web dạy phát âm theo cấp độ có video hướng dẫn giúp bạn luyện nói tiếng Anh tốt hơn.

x
Chia sẻ
Chia sẻ