Học từ vựng tiếng Anh qua video

Học từ vựng tiếng Anh qua video

Chuyên mục: Cách học từ vựng tiếng Anh | 11/04/2016

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những việc vô cùng vất vả của học tiếng Anh. Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và một trong những cách đó là học từ vựng tiếng Anh qua video.

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những việc vô cùng vất vả của học tiếng Anh. Có rất nhiều cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và một trong những cách đó là học từ vựng tiếng Anh qua video.

Cách học từ vựng tiếng Anh qua video hiệu quả

Để học từ vựng tiếng Anh qua video hiệu quả các bạn có thể tham khảo những cách học sau:

1.Lựa chọn những video cùng chủ đề

Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là một cách học hiệu quả, vì vậy khi học từ vựng qua video chúng ta cũng hãy bắt đầu học theo chủ đề. Khi những video theo chủ đề được phát đi phát lại, các bạn sẽ thấy việc ghi nhớ từ vựng không còn quá phức tạp. Những video cùng chủ đề sẽ giúp các bạn học được cách sử dụng của những từ vựng đó và ghi nhớ những cách sử dụng đó một cách đơn giản.

2.Lựa chọn phim để học tiếng Anh

Vừa xem phim vừa học tiếng Anh là một cách học tiếng Anh hiệu quả. Công cụ internet đã và đang chứng minh được vị thế trong việc học ngoại ngữ trong đó có học tiếng Anh nói chung. Học tiếng Anh qua phim ảnh là một trong những cách học thông minh và hiệu quả hiện nay. Các bạn hãy bắt đầu với những bộ phim đơn giản, dễ nghe và phát âm tốt. Đây là cách học nghe, nói tốt nhất cho người học tiếng Anh.

3.Lựa chọn những video, bản tin tiếng Anh

Nghe tiếng Anh qua những bản tin tiếng Anh giúp các bạn bổ xung được lượng từ vựng nhiều và phong phú vô cùng. Những đoạn video ngắn khoảng 10 – 15 phút chắc chắn vẫn đảm bảo là cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng dành cho bạn. Nghe đi nghe lại nhiều lần những bản tin hay đoạn video đấy sẽ khiến tai bạn “làm quen” dễ dàng với từ vựng và chẳng bao lâu thì nó cũng sẽ tạo một chỗ đứng trong tâm trí bạn lúc nào bạn cũng không hay biết đâu.

4.Học tiếng Anh qua những video, bài hát tiếng Anh

Âm nhạc luôn khiến cho con người trở nên thoải mái và dễ học hơn bất cứ thứ gì. Âm nhạc không chỉ khiến chúng ta được giãn các cơ thần kinh khiến tâm trạng phấn chấn, thoải mái mà còn tác động nhiều đến cả trí nhớ nữa. Khi nghe đi nghe lại một bản nhạc nào đó, các bạn sẽ tự mình hát theo cũng như nhẩm theo những ca từ đó. Đây được xem là cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Học từ vựng tiếng Anh có rất nhiều cách học, để học từ vựng quá video các bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức căn bản nhất về nghe tiếng Anh. Các bạn muốn nghe được tiếng Anh tốt thì các bạn bắt buộc phải phát âm tiếng Anh chuẩn. Khi học phát âm tiếng Anh các bạn cũng sẽ thấy những từ vựng tiếng Anh gắn liện với phát âm. Đó cũng là một cách học từ vựng tiếng Anh tốt. Để đảm bảo học từ vựng tiếng Anh qua video hiệu quả các bạn có thể kết hợp những cách học trên. Hiện nay English4u đang có chương trình học từ vựng tiếng Anh với người bản ngữ. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách học tiếng Anh tại English4u.com.vn nhé. Chúc các bạn học từ vựng tiếng Anh tốt!

x
Chia sẻ
Chia sẻ