100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Chuyên mục: Cách học ngữ pháp tiếng Anh | 21/04/2016

100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ cấu trúc thường gặp và cách sử dụng chính xác nhất.

Học tốt ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn viết và nói tốt. Nắm rõ các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn. Vậy có cách nào để nắm chắc 100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hay không.

Cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

1. Đặt ra mục tiêu học

Trước khi bắt đầu bắt tay vào học, hãy tham khảo tư liệu  để có 1 cái nhìn toàn cảnh về ngữ pháp trong tiếng anh. Nhớ rằng học tập theo 1 kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn học tập hiệu của hơn và nắm rõ được lực học của bạn thân đấy nhé!

Hãy tập lập bảng lên kế cụ thể những mục cần học và thời gian hoàn thành đầu mục đó. 1 cách làm việc khoa học sẽ giúp các bạn rất nhiều trong quá trình học tập đấy!

2. Luyện viết tiếng Anh

Nếu muốn nắm rõ các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh thì học đến đâu bạn nên áp dụng viết đến đó. Nếu bạn đang quen với việc học ngữ pháp theo kiểu trắc nghiệm, điền từ vào chỗ trống thì nên thay đổi cách học. Hãy viết thật nhiều sẽ giúp bạn nhớ ngữ pháp và cấu trúc lâu hơn đó.

Thực hành hàng ngày

3. Đọc nhiều

Bạn càng đọc nhiều thì vốn từ của bạn sẽ càng được nâng cao. Và nếu có thể, hãy đọc thành tiếng. Ngữ pháp là về cách sắp xếp từ, chia từ và hiểu được nghĩa trong câu đó. Vì vậy, khi bạn đọc thành tiếng, đó là bạn đã nghe được ngữ pháp chuẩn rồi đấy.

4. Tìm sự giúp đỡ

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc học ngữ pháp tiếng Anh thì bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè và thầy cô. Họ sẽ là người giúp bạn giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong quá trình học. Đồng thời họ là những người có kinh nghiệm cũng sẽ chỉ cho bạn phương hướng học hiệu quả nhất.

Bạn có thể download 100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh tại đây.

x
Chia sẻ
Chia sẻ