Hướng dẫn học tiếng Anh qua phim tại English4u

Hướng dẫn học tiếng Anh qua phim tại English4u

Chuyên mục: Cách học nghe và nói tiếng Anh | 23/11/2016

Hướng dẫn học tiếng Anh qua phim tại English4u theo các bước cụ thể và chi tiết nhất.

Mỗi phương pháp học tiếng Anh đều mang lại hiệu quả khác nhau nếu bạn biết cách phân bổ thời gian và có kế hoạch học cụ thể. Việc học tiếng Anh qua phim cũng là cách giải trí với tiếng Anh giúp các bạn thoải mái, không bị áp lực khi học. Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh bằng phương pháp này, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cũng như các bước hướng dẫn học tiếng Anh qua phim tại English4u.

=> Phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh

=> Cách take note khi nghe tiếng Anh

=> Bài nghe trước khi đi ngủ hỗ trợ nghe nói tiếng Anh tốt

huong-dan-hoc-tieng-anh-qua-phim-tai-english4u

Học tiếng Anh qua phim tại English4u

1. Hướng dẫn các bước học tiếng Anh qua phim tại English4u

- Bước 1: Tạo tài khoản học trên trang. Để học tốt tiếng Anh qua phim trên trang English4u, các bạn truy cập vào trang English4u.com.vn và đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thì đăng ký và lập tài khoản mới sẽ tiện cho việc học của bạn.

- Bước 2: Lựa chọn bộ phim bạn yêu thích. Xem toàn bộ bộ phim từ đầu đến cuối và không cần phụ đề để xem bạn nghe được những gì.

- Bước 3: Xem lại lần hai. Đoạn nào bạn thấy khó nghe thì có thể nghe lại. Khi nào không nghe được thì mới bật phụ đề lên.

- Bước 4: Trong quá trình xem nếu bạn gặp từ mới, có thể xem nghĩa ở cột bên cạnh và học từ mới từ đó. Đây là cách giúp bạn bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh cho mình.

- Bước 5: Luyện phát âm. English4u tích hợp phần mềm phát âm tiếng Anh trên trang. Nếu gặp từ mới, bạn có thể click vào biểu tượng tai nghe để nghe giọng đọc chuẩn, sau đó click vào biểu tượng micro để thu âm giọng đọc của bạn. Từ đó bạn có thể học và sửa cách phát âm của mình.

huong-dan-hoc-tieng-anh-qua-phim-tai-english4u

Phần mềm luyện phát âm tích hợp trên trang

2. Tại sao nên học tiếng Anh qua phim tại English4u?

- Nguồn phim trên trang English4u phong phú, với nhiều bộ phim khác nhau. Từ các bộ phim nổi tiếng giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh của bạn.

- Thể loại phim khác nhau, phim hành động, phim tình cảm, phim hài hước… Bạn có thể lựa chọn bộ phim theo sở thích của mình.

- Nhân vật phát âm chuẩn. chính xác, giọng bản ngữ giúp bạn luyện phát âm theo rất tốt.

- Các câu thoại trong phim là những lời nói chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày, không hàn lâm, ít dùng từ hiếm.

- Phim có cảm xúc, khi bạn nói theo nhân vật trong phim, tức là bạn đã học cách giao tiếp bằng cảm xúc. Cảm xúc giúp kiến thức thẩm thấu nhanh nhất.

- Phim có phụ đề, giúp bạn tiện theo dõi. Có thể vừa nghe vừa học theo.

- Từ mới có trong phim được giải thích rõ ràng, kèm giọng đọc chuẩn.

- Từ vựng tiếng Anh phong phú và đa dạng, giúp bạn học được rất nhiều từ từ các bộ phim này.

- Tích hợp phần mềm phát âm từ mới trong học tiếng Anh qua phim trên trang English4u giúp bạn có thể thu âm giọng đọc, sau đó hệ thống sẽ gửi kết quả chính xác đến từng ký tự.

Học tiếng Anh qua phim tại English4u là cách học nghe và nói tiếng Anh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo nhé. Học tiếng Anh qua phim không nhàm chán như bạn học trong sách vở, giáo trình. Bạn có thể xem phim cùng bạn bè, nghe các giọng hội thoại và học cách lên ngữ điệu trong câu nói, đây cũng là cách học nghe và nói tiếng Anh hiệu quả. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và học được nhiều kiến thức về tiếng Anh cùng English4u.

x
Chia sẻ
Chia sẻ