Cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 06/03/2017

Cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả ở bài viết này sẽ giúp bạn học tiếng Anh qua mạng hiệu quả và giao tiếp trôi chảy như người bản xứ

                Học tiếng Anh online đang dần trở thành phương pháp học được nhiều người thực hiện và đạt được thành công với phương pháp này. Đặc biệt là học tiếng Anh giao tiếp online. Sau đây English4u xin chia sẻ cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả để nhiều bạn chưa biết có thể áp dụng.

=> Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

=> Phương pháp luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hay

=> 7 quy tắc vàng khi học tiếng Anh giao tiếp

Cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả

1. Học phát âm tiếng Anh online

          Học phát âm tiếng Anh là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng. Phát âm tốt bạn sẽ nghe tốt và nói chuẩn như người bản ngữ. Trước hết bạn nên tìm hiểu bảng phiên quốc tế IPA, sau đó tìm các clip dạy phát âm chuẩn của người bản địa rồi luyện theo. Bạn nên ghi âm lại cách phát âm của mình và so sánh với họ để có thể dễ dàng điều chỉnh cho chuẩn.

          Ngoài ra bạn có thể đăng kí học online tại English4u. Bạn chỉ cần chuẩn bị lap có kết nối internet, mic, tai nghe là có thể học được. Học tại English4u bạn sẽ được luyện phát âm với các clip dạy chuẩn và giảng viên bản ngữ, bạn sẽ nhanh chóng nói tiếng Anh chuẩn.

2. Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh

Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh tại English4u.com

          Để giao tiếp tốt thì bạn phải có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản khá trở lên. Chúng tôi bật mí cho bạn là hãy học từ vựng theo chủ đề nhé, vì cách này giúp bạn bao quát được chủ đề từ vựng, ghi nhớ lâu và không bị nhầm lẫn. Hiện nay có rất nhiều website giúp bạn học từ vựng theo chủ đề hiệu quả, trong đó có English4u chúng tôi.

3. Nghe tiếng Anh thật nhiều

          Nghe là kĩ năng khá khó luyện nhưng nó lại là một trong những mẫu chốt giúp bạn giao tiếp tốt nên phải thật sự kiên trì, bền bỉ học nghe. Vì bạn phải nghe hiểu được đối phương nói gì mới có thể đối đáp lại được. Khi học được phát âm, bạn hãy tập nghe những bài luyện nghe đơn giản. Một cách nghe thú vị mà không nhàm chán  và rất hiệu quả đó là giải trí với tiếng Anh cùng các bản tin, bản nhạc Âu – Mỹ. Bạn có thể tìm các bài nghe, các bản tin hay bài hết trên mạng, tha hồ mà luyện nghe.

Điểm lưu ý là không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt, như thế bạn sẽ bị lỡ câu sau. Chúng tôi khuyên bạn rằng nên nghe thật kỹ toàn bài nghe, sau đó bật nghe đi nghe lại nhiều lần và ghi chép lại những gì mình nghe được. Nghe nhiều lần một bài thì kiến thức sẽ tự nhiên ngấm vào đầu bạn, bạn sẽ hiểu được nội dung bài nghe. Cũng nên chọn thời điểm nào tinh thần sang khoái và minh mẫn nhất để nghe, như buổi sáng sau khi thức dạy hoặc trước khi đi ngủ.

4. Học tiếng Anh giao tiếp qua xem phim

          Đây là cách học vô cùng hiệu quả và rất thoải mái tinh thần. Ngôn ngữ trong phim rất tự nhiên, được người bản xứ sử dụng hằng ngày và cách phát âm chuẩn, thế nên học tiếng Anh qua phim sẽ giúp bạn giao tiếp tự nhiên mà chuẩn hơn. Ban đầu nên xem phim có phụ đề tiếng Anh cho thật quen rồi hãy bật phụ đề tiếng Việt nhé bạn.

học tiếng Anh qua phim tại website English4u.com

5. Luyện nói online thường xuyên

          Bạn không có nhiều thời gian đi ra ngoài để thực hành giao tiếp, tại sao không thử thực hành nói trực tuyến với người nước ngoài. Bạn có thể tìm trên mạng nhiều website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài hoặc đăng ký khóa học online sẽ có phần mềm luyện nghe - nói và các bài học giao tiếp trực tuyến cũng như giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp.

Hãy đăng ký học tiếng Anh giao tiếp online tại English4u

Để học được tiếng Anh giao tiếp không hề khó, quan trọng là bạn phải thật sự tập trung, học hằng ngày với phương pháp phù hợp và quyết tâm đến cùng. Cách học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả ở trên sẽ là bí quyết chúng tôi chia sẻ tới bạn về một phương pháp học đúng đắn thông dụng hiện nay. Bạn hãy đăng ký học tiếng Anh giao tiếp online ngay hôm nay, chúng tôi có cách học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với từng trình độ và giảng viên bản xứ chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ