6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay

6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 04/03/2017

6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay sẽ giúp bạn phát triển trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả nhanh chóng

                 Bạn biết học tiếng Anh ngày nay là gì không? Không còn những cuốn sách hay cuốn vở dày đặc lý thuyết mà thay vào đó là những cách học thú vị, thoải mái hơn, khơi gợi niềm yêu thích môn học và hiệu quả hơn rất nhiều. Mời bạn theo dõi 6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay để biết rõ hơn nhé.

=> Làm thế nào để tự học tiếng Anh từ con số 0?

=> Phương pháp học tiếng Anh với các câu châm ngôn

=> Cách xem phim để học tiếng Anh hiệu quả

6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay

1. Cách học tiếng Anh online

          Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhưng không có nhiều thời gian rãnh đến trung tâm học, tại sao bạn không thử học tiếng Anh online? Cách học này bạn có thể tự học tại nhà và học mọi lúc mọi nơi khi có thể mà vẫn hiệu quả.

          Hiện nay có rất nhiều website học tiếng Anh trực tuyến rất bổ ích như youtube, speaky.com, howdoyou.do,…Đặc biệt chúng tôi xin giới thiệu tới bạn website English4u.com.vn của chúng tôi, ở đây bạn sẽ được học tiếng Anh với các giảng viên bản ngữ, nhiều bài học phong phú từ phát âm, giao tiếp, luyện từ vựng, ngữ pháp cho đến giải trí với tiếng Anh và học phí rất hợp lý. Hãy đăng ký học tại English4u càng sớm càng tốt để nhanh chóng nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình bạn nhé!

2. Cách học tiếng Anh qua bài hát

Cách học tiếng Anh qua bài hát

          Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng thích nghe nhạc Hàn, nhạc Âu – Mỹ…hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng lúc giải trí nghe nhạc Âu – Mỹ để học tiếng Anh, vì cách học này giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, học được cách phát âm và học nghe  mà không hề khô khan, mệt mỏi. Còn gì tuyệt hơn vừa nghe nhạc thư giãn, ngân nga theo giai điệu mà lại học được tiếng Anh.

          Bạn có thể vào mục học tiếng Anh qua bài hát của English4u để nghe nhạc và học tiếng Anh nhé. Những bài hát ở đây rất đơn giản, dễ nghe, giúp bạn học hiệu quả.

3. Cách học tiếng Anh bằng hình ảnh

          Khoa học đã nghiên cứu ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Vì thế học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn và dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, cách học này sẽ làm bạn thấy hứng thú với ngôn ngữ này hơn, không thấy áp lực nặng nề hay căng thẳng chút nào cả.

4. Cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

          Bạn gặp rắc rối lớn trong quá trình học từ vựng, thường nhầm lẫn, học từ này thì quên từ khác? Đây là vấn đề nhiều bạn gặp phải. Lý do là do các bạn học tràn lan không đồng nhất về chủ đề. Nhằm giúp các bạn học từ vựng nhanh và vững, English4u xin chia sẻ tới bạn cách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Lợi ích của phương pháp này là bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng cơ bản về một chủ đề nhất định sau đó mới sang chủ đề khác, thì bạn sẽ nhớ chắc và lâu hơn.

          Tại English4u có nhiều chủ đề từ vựng rất đa dạng, phong phú như bộ phận cơ thể người, đồ dùng gia đình, công việc…, giúp bạn luyện phát âm và ghi nhớ tốt từ vựng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều bài học theo chủ đề, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức.

5. Cách học tiếng Anh qua phim ảnh

          Còn gì thú vị bằng xem phim Âu - Mỹ và học tiếng Anh. Học tiếng Anh qua phim là phương pháp học vô cùng hiệu quả vì ngôn ngữ trong phim tự nhiên, thông dụng trong cuộc sống người bản ngữ, cách phát âm chuẩn tốt cho việc “bắt chước” họ và qua lời họ nói, kết hợp ngôn ngữ hình thể, hình ảnh bạn sẽ hiểu được họ nói cũng như nội dung bộ phim. Từ đó bạn sẽ học được cách giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

6. Cách học tiếng Anh qua thành ngữ, tục ngữ

          Cách học này vô cùng nhanh và áp dụng được luôn trong quá trình giao tiếp, vì thế nó được nhiều người, nhất là các du học sinh áp dụng rất thành công để rèn luyện khả năng giao tiếp. Tuy nhiên cách học này phù hợp nhất cho những bạn có vốn từ khá trở lên và trình độ tiếng Anh tốt. Vì thế hãy thực hiện kiên trì các cách trên trước để có nền tảng tiếng Anh vững vàng rồi mới theo cách học này nhé.

Hy vọng 6 cách học tiếng Anh nhanh nhất mà hiệu quả hiện nay sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tiếng Anh hay của chúng tôi về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của bạn. Chúc bạn học tập thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ