Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 06/01/2017

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả là các ứng dụng giúp tiếp thu kiến thức tốt nhất. Hãy đọc bài viết và lựa chọn phần mềm tải về để học nhé.

               Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới do đó mà rất nhiều người có nhu cầu học. Để hỗ trợ học tiếng Anh có rất nhiều ứng dụng ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sau đây English4u xin giới thiệu tới bạn một số phần mềm học tiếng Anh hiệu quả.

=> Website học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

=> Làm sao để tự mình học tiếng Anh hiệu quả?

=> Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất?

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

1. Phần mềm luyện nghe – nói của English4u

          Phần mềm luyện nghe – nói – đọc tiếng Anh độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với Android hoặc máy tính có internet. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể thực hành nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này. Hơn thế nữa phần mềm này còn kết hợp với phần mềm phát âm tiếng Anh giúp bạn luyện nghe – nói chuẩn âm nhất.

Phần mềm luyện nghe – nói của English4u

 

2. Tell me more English

          Tell me more English cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao tùy vào trình độ của bạn. Phần mềm này cải thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, vốn ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kĩ năng giao tiếp.

          Tải phần mềm tại đây : Tell me more English

Tell me more English

 

3. Transparent language

          Đây là phần mềm với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

          Tải phần mềm tại đây: Transparent language

Transparent language

 

4. Ef Englishtown

          Ef Englishtown với khả năng học tiếng Anh trực tuyến, bằng các bài tập rèn luyện làm tăng khả năng giao tiếp trong tiếng Anh của bạn, chương trình rèn luyện cho bạn kỹ năng ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn.

          Tải phần mềm tại đây: Ef Englishtown

 Ef Englishtown

 

5. Instant immersion English

          Phần mềm Instant immersion English chứa các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng Anh được tốt hơn, chứa các bài thực hành và nói tiếng Anh với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại tiếng Anh để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh. Ngoài ra phần mềm có các bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tây Ban Nha Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

          Tải phần mềm tại đây: Instant immersion English

Instant immersion English

 

6. Berlitz English Premier

Berlitz English Premier là phần mềm giúp học tiếng Anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để lắng nghe và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập tiếng Anh với các chế độ khác nhau dành cho người bắt đầu học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng Anh.

Tải phần mềm tại đây: Berlitz English Premier

 Berlitz English Premier

Phía trên là những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, qua những thông tin trên hãy lựa chọn và tải về phần mềm phù hợp nhé. Đây là một trong số bài viết tiếng Anh hay hữu ích cho các bạn, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ