10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Chuyên mục: Cách học ngữ pháp tiếng Anh | 18/01/2017

10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả ở bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp mỗi ngày

              Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản là một trong những phần quan trọng không thể thiếu của tiếng Anh. Hiện nay trên mạng có vô vàn trang web học tiếng Anh online có phần luyện ngữ pháp, nhưng làm sao để biết đâu là trang web tin cậy và hiệu quả nhất? Nhằm giúp bạn lựa chọn chúng tôi xin giới thiệu 10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

=> Những lời khuyên giúp bạn học ngữ pháp hiệu quả

=> Những trang web tự động kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

=> Những lỗi ngữ pháp tiếng Anh thường gặp nhất

10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

1. English4u.com.vn

          Đây là trang web học tiếng Anh online chất lượng của chúng tôi, có phần dạy ngữ pháp đúng quy trình và phương pháp. Khóa học ngữ pháp tiếng Anh ở đây cung cấp kiến thức cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngữ pháp để giao tiếp, luyện thi và nhiều mục đích khác của đông đảo đối tượng học viên với chương trình gồm 34 bài học chi tiết, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được kiến thức ngữ pháp đầy đủ. Ngoài ra trang web cũng dạy phát âm tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, từ vựng và nhiều chương trình học thú vị khác. Website có đội ngũ trợ giúp và giải đáp thắc mắc của các bạn khi học cùng với giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp.

2. EnglishGrammar.org

          Ở đây bạn sẽ được học ngữ pháp cơ bản online qua việc luyện tập cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người có trình độ cao. Trang web là nguồn tài liệu cơ bản phong phú, hữu ích mà bạn có thể download về. Chủ đề ngữ pháp ở đây không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà nó gắn với các mục như dấu câu, liên từ, động từ tính từ hay kinh tế.

3. English Grammar Secrets

          Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin về ngữ pháp tiếng Anh cơ bản trên trang EnglishGrammar.org, có thể bạn sẽ tìm thấy ở đây. Bài tập theo sát các chủ điểm ngữ pháp. Thay vì học lý thuyết khô khan nhàm chán thì bạn sẽ có cơ hội luyện tập những vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất.

4. UsingEnglish.com

          Trang UsingEnglish.com chia sẻ nhiều bài tập theo chủ đề để luyện ngữ pháp tiếng Anh. Hơn thế nữa web còn là nơi trao đổi các vấn đề ngữ pháp giữa học viên và trợ giảng.

5. Learn English by British Council

          Bạn đừng bỏ qua trang web này nhé vì đây là trang web nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Tại đây bạn không chỉ có cơ hội học ngữ pháp mà còn luyện tập nữa. Ngoài ra còn có nhiều khóa học, từ vựng, trò chơi giúp bạn tăng cường kĩ năng viết và đọc hiểu. Website rất nhiều thông tin khá hữu ích dành cho những người học tiếng Anh từ đầu.

6. English Club: Englishclub.com/grammar

          English Club: Englishclub.com/grammar là trang web học ngữ pháp qua các bài đố và kiểm tra kiến thức ngữ pháp.

7. Perfect English Grammar

          Trang web này chia sẻ các cách học tiếng Anh cho người mất gốc. Vậy nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh thì hãy chọn website này để củng cố kiến thức ngữ pháp cơ bản nhé.

8. English Teacher Melanie

                   Bạn sẽ thích ngay Grammar - English Teacher Melanie bởi rất nhiều thông tin hữu ích. Qua đây bạn có thể học và luyện ngữ pháp mỗi ngày.

9. Grammarly Handbook

          Nguồn cung cấp cách học tốt ngữ pháp tiếng Anh với khá nhiều ví dụ

10. English grammar exercises by Kaplan

          English grammar exercises by Kaplan cung cấp khóa học online với sự giảng dạy của giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 10 website luyện ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm cách học ngữ pháp tiếng Anh của English4u nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

 

 

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ