Học tiếng Anh ở đâu tốt?

Học tiếng Anh ở đâu tốt?

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 15/03/2016

Học tiếng Anh ở đâu tốt? Bạn có thể đến với English4u để học tiếng Anh với phần mềm hiện đại trong dạy và học.

Học tiếng Anh ở đâu tốt? Học tiếng Anh ở đâu đảm bảo chất lượng? Học tiếng Anh ở đâu tiện lợi mà học phí hợp lý. Với số lượng trung tâm nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn được địa chỉ học uy tín không phải là điều dễ dàng đối với học viên. Bởi việc lựa chọn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đội ngũ giáo viên, môi trường giảng dạy và học tập, phương pháp dạy. Với mong muốn giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ học uy tín hiện đang được nhiều học viên lựa chọn đó là English4u. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn English4u để học tiếng Anh? 

1. Môi trường học tập ảnh hưởng đến quyết định học tiếng Anh ở đâu tốt

Mỗi trung tâm sẽ xây dựng cho mình một môi trường học tập và giảng dạy khác nhau nhằm thu hút học viên. Tại English4u bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sẽ giúp học viên có thêm nguồn cảm hứng và đam mê với bộ môn tiếng Anh. 

Bài giảng tại English4u được đội ngũ giảng viên biên soạn chi tiết và cụ thể. Giáo trình biên soạn phù hợp với trình độ của từng lớp học, từng học viên giúp người học dễ tiếp cận kiến thức, không bị quá sức khi học. 

Bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu tốt?

2. Phương pháp giảng dạy hiện đại tại English4u

Một yếu tố nữa khiến nhiều bạn đặt ra câu hỏi Học tiếng Anh ở đâu tốt đó là phương pháp giảng dạy và học tập. Tại English4u bạn sẽ được thử sức với phương pháp học tập mới đó là công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp với robot và phần mềm luyện nghe nói.

2.1. Phần mềm luyện phát âm tại English4u

Một phần mềm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn. 

Phần mềm nhận diện phát âm của English4u

 

2.2. Phần mềm giao tiếp tự động tại English4u

Nếu bạn đang băn khoăn học tiếng Anh ở đâu tốt với môi trường nói tiếng Anh nhiều thì có thể tham khảo phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tự động của English4u. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

2.3. Lớp học tiếng Anh online tại English4u

Bạn lựa chọn học tiếng Anh online hay offline tùy theo mục đích và sắp xếp của bản thân. Nếu bạn có thời gian có thể lựa chọn các lớp học offline, nhưng nếu bạn là người bận rộn thì học online cũng là phương pháp không tồi phải không nào. Quan trọng là bạn tiếp thu được gì sau mỗi buổi học. Vì vậy tốt nhất nên dựa trên những điều kiện thực tế của bản thân để có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình học tiếng Anh.

Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt. Chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe, mic chất lượng là bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ bất cứ khi nào. Học phí của trung tâm cực kỳ ưu đãi nữa đó. Vì vậy đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

x
Chia sẻ
Chia sẻ