Link download 100 bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Link download 100 bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 05/04/2016

Link download 100 bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.

Bất cứ ai học tiếng Anh cũng đều muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài. Vậy bạn nên bắt đầu học từ đâu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn 100 bài học tiếng Anh giao tiếp và link download bộ tài liệu này.

1. Những điểm nổi bật của 100 bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Tiếng Anh giao tiếp với bạn sẽ không khó khi luyện cùng 100 bài tiếng Anh giao tiếp căn bản. Đây là những cuộc hội thoại ngắn được trình bày theo từng chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, gặp gỡ, gọi món, mua hàng hay thanh toán… Hoặc có thể là các chủ đề như công việc, thời tiết, sở thích, nghề nghiệp…

Học tiếng Anh giao tiếp online

Các đoạn hội thoại trong 100 bài tiếng Anh giao tiếp với nội dung thiết thực, ngắn gọn. Không chỉ cung cấp cho người học hệ thống từ vựng, các mẫu câu cơ bản trong giao tiếp mà còn giúp người học ứng dụng ngay sau khi học.

2. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Một trong những phương pháp giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả đó là tập trung rèn luyện nghe, nói và đọc lại. Ngoài học trong sách, bạn có thể tham khảo các phương pháp khác như xem phim, xem video. Sau đó bạn hình dung lại các đoạn script, nghe và lặp lại. Bạn cũng có thể đóng vai các nhân vật trong đoạn hội thoại để rèn khả năng phản xạ với ngôn ngữ của mình.

Sách học tiếng Anh giao tiếp nào hay?

Luyện tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn nên tìm cho mình một partner để cùng học và luyện tập hàng ngày. Có thể nói chuyện cuộc sống hàng ngày, lĩnh vực mình yêu thích hoặc dựa theo các tình huống được minh họa trong các đoạn phim để học.

Bạn nên kiên trì luyện tập hàng ngày. Bạn có thể tham gia các diễn đàn, cộng đồng nói tiếng Anh để có cơ hội tìm partner. Bạn cũng có thể download bộ tài liệu 100 bài học tiếng Anh giao tiếp căn bản tại đây để bổ sung thư viện sách tiếng Anh của mình nhé. 

x
Chia sẻ
Chia sẻ