Lớp dạy tiếng Anh giao tiếp

Lớp dạy tiếng Anh giao tiếp

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 04/03/2016

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế như hiện nay, nếu như tiếng Anh giao tiếp của bạn tốt thì cơ hội việc làm rất nhiều, thậm chí là tìm được việc lương cao

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế như hiện nay, nếu như tiếng Anh giao tiếp của bạn tốt thì cơ hội việc làm rất nhiều, thậm chí là tìm được việc lương cao. Đó cũng chính là lý do nhiều người tìm các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp để học. Hiện nay, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nước và nước ngoài cùng lớp tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ có cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Bạn nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?

1. Khóa học mang đến cho bạn những gì?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại English4u được chia thành các cấp độ: Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate. Mỗi cấp độ có các bài nhỏ, mỗi bài nhỏ sẽ có video, bài tập và hướng dẫn cụ cụ thể cho học viên.

Đặc biệt, học viên sẽ được:

- Cập nhật thông tin kinh tế, thời sự nóng bỏng trên thế giới qua BBC, CNN.

- Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính bằng tiếng Anh để hiểu và nắm được sức khỏe tài chính doanh nghiệp.

- Trau dồi tiếng Anh chuyên ngành để giao tiếp trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Ngân Hàng.

- Cách thức viết Email, tổ chức họp hành, thuyết trình, thảo hợp đồng, thương lượng với đối tác

Dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản

2. Dạy tiếng Anh giao tiếp tại English4u có gì khác biệt?

- Chương trình bài bản: sử dụng giáo trình phổ biến của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Đây là điểm nhấn quan trọng trong chương trình, yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt

- Giảng viên phù hợp: với phát âm tiếng Anh xuất sắc và kỹ năng sư phạm được đào tạo chỉnh chu. Nhờ đó, giáo viên truyền đạt dễ hiểu hơn, học viên giao tiếp với giảng viên cũng dễ dàng hơn

- Lớp học đồng nhất: môi trường lớp học đồng nhất ở cùng trình độ tiếng Anh tạo không khí cởi mở, thoải mái cho học viên luyện tiếng Anh giao tiếp.

- Lớp học online: Đây là điểm khác biệt ở English4u. Chỉ với máy tính nối mạng, tai nghe bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp ở mọi lúc mọi nơi mà bạn mong muốn.

Ngoài lớp dạy tiếng Anh giao tiếp, english4u còn có các lớp học ngữ pháp tiếng Anh, pháp âm tiếng Anh, lớp học online cho bạn lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy mình yếu phần nào trong tiếng Anh, có thể đăng ký học để được các giáo viên hướng dẫn cụ thể hơn.

x
Chia sẻ
Chia sẻ