Các trang web học tiếng Anh hay

Các trang web học tiếng Anh hay

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 03/03/2016

Các trang web học tiếng Anh hay và miễn phí sẽ giúp bạn học tiếng Anh phải kể đến như english4u, ELLO, Lang-8

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho bạn lựa chọn, một trong những phương pháp đó là tìm đến các trang web. Sau đây là các trang web học tiếng Anh hay cho bạn tham khảo hi vọng sẽ học và ôn luyện tốt hơn.

1.  ELLO - for listening skill

Website: http://www.elllo.org/

Trên trang này, bạn có thể nghe các diễn giả trên khắp thế giới về các chủ đề khác nhau như du lịch, thể thao, giải trí, nghệ thuật. Tuyệt vời hơn cả là cung cấp phụ đề ở dưới cho bạn tiện theo dõi trong quá trình học. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị nữa nhé!

Có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn

2. Lang-8

website: http://lang-8.com/

Đây là trang web hữu ích giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ. Rất thú vị phải không?

3. Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

Trang web tích hợp nhiều kỹ năng như phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, từ long, kỹ năng viết… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề nhé!

Học tiếng Anh online và miễn phí

4. BBC Learning English

website: http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/

trang web quen thuộc giúp các bạn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh.... Ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

5. Learn English Free Online

Website: http://www.learnenglish.de/

Đây một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng kèm tranh ảnh, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị…

6. Go4English.com

Website: http://go4english.com/

 Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh - thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Học cùng bạn bè khi học tiếng Anh qua mạng

7. VocabSushi

Website: http://www.vocabsushi.com/

 VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

8. English4u.com.vn

Website: https://english4u.com.vn/

Đây là trang web học và dạy tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn. Trang web không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản khi học mà có lớp học online với người bản ngữ giúp bạn luyện phát âm, luyện từ vựng và luyện Toeic hiệu quả.

Đây đều là những trang website học tiếng Anh hay và miễn phí dành cho tất cả mọi người. Vì vậy đừng bỏ qua bất cứ website nào cả nhé, rất hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn đó. 

x
Chia sẻ
Chia sẻ