10 lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

10 lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 08/05/2017

Học 10 lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh để gửi gắm những lời chúc ý nghĩa của mình đến các cháu thiếu nhi nhân ngày tết của các cháu nhé

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới rồi, hãy học tiếng Anh với 10 lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh để có thể gửi gắm những lời chúc ý nghĩa tới con cháu của mình nhé. Điều này không chỉ bổ sung kiến thức cho bạn mà còn dạy thêm tiếng Anh cho các bé.

=> Bí quyết rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất

=> Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp gặp mặt lần đầu

=> Tiếng Anh nghiên cứu thị trường và thông tin rò rỉ - tiếng Anh công sở

10 lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh 

1. Wishing you  have a happy holidays  , healthy , obedient and good student.

=> Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

2. Wish all  ​​little angels  on 1/6  happy , healthy , eat  and  grow fast and always be good student.

=> Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

3. Mom did not buy anything for you ; I ‘’ll give you one day to play and chat with you ! Happy children grow up quickly , docile , good student.

=> Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

4. On behalf of all great people on this earth , Mom  would like to see you  to become  a little docile , lovely and truly learn the good things.

=> Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!

5. I hope all my loving chilren be always healthy, lovely and docile .

I love you the most!<3<3

=> Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

6. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.

Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

=> International Children’s Day 1/6 , on behalf of the whole ” big kids ” to send to all the children most loving sentiments , wish you  stay healthy , or eat fast growing, study well , docile , and obedient parents. Exspecial wish you will get plenty of lovely meaningful  gifts from “big kids”.

7. Do you know those little angels usually do on days 1-6 is not ? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them . And you will be a little angel ,won’t you ? !Mom  proud of you !

=> Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

8. On your celebration day,  I want to send to you  the most loving words “I love you very much ” . Baby, I wish you  are always beautiful girl , docile and  happy . Send to you 1000 Kisses !

=> Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

9. On April 1- 6 and even other day, you know your  mission is? It is always  smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you !

=> Vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.

10. Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

My love,we will not congratulate 1-6 days, parents will make all  your days of your life  are the best 1-6 days.

Luyện tập thật nhiều để sử dụng thành thạo những mẫu câu trên nhé. Để học hiệu quả có thể tham khảo cách học tiếng Anh giao tiếp của English4u. Chúc bạn và các cháu thiếu nhi có một ngày tết thiếu nhi vui vẻ và ý nghĩa nhất nhé.

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ