Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn ebook

Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn ebook

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 24/11/2016

Những cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn hay

         Là một nhân viên nhà hàng khách sạn, không biết tiếng Anh bạn sẽ không phát triển được sự nghiệp. Vì thế bạn phải chăm chỉ học tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao trình độ. Ngoài cách học online, học ở trường lớp, trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành thì bạn nên mua thêm sách để bổ trợ cho quá trình học. Để giúp cho các bạn lựa chọn sách chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn ebook”.

=> Sách tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

=> Bộ sách từ vựng về Business

=> Ebook học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề 

                                                         

1. Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn

                                                         

                                                Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn

         Đối với nhân viên Nhà hàng - Khách sạn, sử dụng tốt ngoại ngữ trong nhiều tình huống giao tiếp là một lợi thế, muốn có trình độ ngoại ngữ tốt để tạo lợi thế thì đòi hỏi bạn một trình độ rèn luyện tiếng Anh nhất định.

         Với mục tiêu đồng hành cùng các bạn trong quá trình hoàn thiện khả năng tiếng Anh bản thân, Mcbooks lại tiếp tục là nơi phát hành cuốn sách “Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng – khách sạn” với những mẫu câu và từ vựng phong phú, phục vụ tốt cho việc nâng cao và mở rộng kỹ năng cũng như vốn kiến thức cần thiết của bạn. Cuốn sách gồm có 3 phần chính là Phần dành cho nhân viên Nhà Hàng, phần dành cho nhân viên Khách Sạn và phần từ vựng bổ sung được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy. Cuốn sách được lồng ghép các mẫu câu tóm tắt cho các tình huống phải sử dụng tiếng Anh theo chủ điểm bên cạnh những đàm thoại mẫu. Phần tự vựng bổ sung chính là những từ vựng cung cấp thêm, cần thiết khi bạn úng dụng vào các tình huống khác nhau, dựa trên mẫu câu đã được đề nghị ở 2 phần trước. Cuốn sách này cũng được kèm đãi CD hỗ trợ bạn học phát âm, ngữ điệu và kĩ năng nghe.

          Với đội ngũ tác giả chuyên nghiệp nên cuốn sách được chọn lọc các từ vựng và mẫu câu đơn giản, để bạn có thể áp dụng dễ dàng hơn vào thực tế. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay cuốn sách này.

2. Tự học đàm thoại tiếng Anh nhà hàng khách sạn

                                                   

                                              Tự học đàm thoại tiếng Anh nhà hàng khách sạn

          Trong tiếng Anh ngành nhà hàng khách sạn, điều mà các bạn quan tâm nhất đó là tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được điều đó, Trung tâm ngoại ngữ tri thức Việt đã viết và  phát hành nên cuốn sách “Tự đàm thoại tiếng Anh nhà hàng khách sạn”, được Nhà xuất bản Khoa học xã hội xuất bản.

          Cuốn sách này bao gồm các mẫu câu đàm thoại dựa trên các đoạn hội thoại thực tế nhằm giúp cho các bạn đang học hay bắt đầu khởi nghiệp ngành nghề nhà hàng khách sạn có thể học tốt tiếng Anh và tự tin giao tiếp với khách nước ngoài. Bên cạnh đó còn kèm theo đĩa CD để các bạn rèn luyện kĩ năng ngh và phát âm.

3. Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

 

                             

                                                        Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

          Cuốn sách “Giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” của tác giả The Windy do Công ty cổ phần Mcbooks độc quyền phát hành, nhằm giúp các bạn theo đuổi chuyên ngành nhà hàng khách sạn tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài bằng tiếng Anh. The Windy biết rằng điều quan trọng trong giao tiếp đó là phản xạ, từ đó hình thành các yếu tố tự tin tiếp xúc với khách. Vì thế tác giả đã xây dựng trong cuốn sách những bài học dựa trên từng tình huống cụ thể và tiêu biểu. Cuốn sách mang đến những câu đàm thoại điển hình như là chào hỏi, tiếp nhận ý kiến của khách, giới thiệu món ăn cho khách, chỉ dẫn chỗ ngồi...để các bạn áp dụng thực hành giao tiếp.

 Không những thế, cuốn sách còn hệ thống vốn từ ngữ đa dạng và bổ sung về thì, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao bên dưới mỗi phần lý thuyết để bạn rèn luyện, kiểm tra kiến thức vừa học. Chưa hết, công ty Mcbooks còn phát hành đĩa CD với giọng của người bản xứ kèm theo giáo trình để bạn hoàn thiện Kỹ năng nghe – nói và phát âm.

Với lượng kiến thức mà cuốn sách cung cấp đây sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho các bạn học giao tiếp tiếng Anh lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

4. Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn

                                                          

                                                       Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn

          Muốn rút ngắn thời gian học tiếng Anh bạn vẫn có thể kết hợp nhiều phương pháp học khác nhau. Một trong những phương pháp đó là những cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh cấp tốc với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Do đó để giúp cho các bạn có thêm bí quyết học và nhớ nhanh những mẫu câu tiếng Anh thông dụng nhất trong ngành khách sạn thì Công ty cổ phần Mcbooks – chuyên sách ngoại ngữ đã phát hành ra cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn”, được xây dựng bởi nhóm tác giả The Windy.

Cuốn sách gồm những phần nội dung phong phú cho các tình huống đàm thoại liên quan đến chuyên ngành khách sạn, mang lại cho bạn những mẫu câu đơn giản dễ dàng áp dụng vào thực tế. Ngoài ra cuốn sách còn có phần phụ lục bổ sung thêm kiến thức như tên một số quốc gia và quốc tịch trên thế giới, tên một số đơn vị tiền tệ quốc tế, lịch sử ngành khách sạn, truyện vui ngành khách sạn. Cũng như cuốn “giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành khách sạn” thì cuốn sách này cũng có đĩa CD kèm theo nhằm hỗ trợ bạn học phát âm và kĩ năng nghe.

          “Tự học tiếng Anh cấp tốc ngành khách sạn” sẽ là công cụ hữu ích để bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp theo chuyên ngành khách sạn được hiệu quả.

5. Tiếng Anh dịch vụ khách sạn

                                                             

                                                                         Tiếng Anh dịch vụ khách sạn

          Cuốn sách “Tiếng Anh dịch vụ khách sạn” bao gồm các từ vựng tiếng Anh và các mẫu câu tiếng Anh thường dùng để giao tiếp trong dịch vụ khách sạn như đặt phòng, tiếp đãi, dịch vụ hành lý, dịch vụ phòng ở cho khách,…, nhằm giúp các bạn có kiến thức tiếng Anh tự tin giao tiếp với khách.

          Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn bổ sung vốn từ vựng và học tiếng Anh giao tiếp dịch vụ khách sạn.

6. Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn

          Bạn bắt đầu khởi nghiệp ngành nghề nhà hàng, quán ăn lớn và thường xuyên có du khách tới, nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh của bạn còn kém, cũng không có nhiều thời gian để học tiếng Anh lâu dài. Tại sao bạn không tự học tiếng Anh online và mua sách về tự học.

          “Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn” là cuốn sách thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn học cấp tốc. Cuốn sách được xây dựng thành 10 bài với những nội dung khác nhau, gồm các câu đàm thoại thông dụng trong nhà hàng quán ăn. Cuốn sách cũng đi kèm với đĩa CD để bạn học nghe và phát âm chuẩn.

          Cuốn sách với những mẫu câu đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp ích cho bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, không còn ngần ngại giao tiếp với khách nước ngoài nữa.

                                                    

                          Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc dành cho nhân viên nhà hàng quán ăn

          Trên đây là bài viết giới thiệu về Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn ebook để các bạn theo dõi lựa chọn sách cho phù hợp với khả năng của mình. Bạn nhớ là luôn luôn để tài liệu học tiếng Anh bên mình để sử dụng khi cần thiết nhé.

 

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ