Câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 10/03/2016

Câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại về cuộc sống, tình yêu, tình bạn sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn đó.

Những mẫu câu nói tiếng Anh hay sau đây của các nhân vật nổi tiếng thế giới, những trích dẫn hay về cuộc sống sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều hay ý nghĩa trong cuộc sống mà bấy lâu nay bạn chưa cảm nhận được đó.

1. Câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

- Life is not fair – get used to it ! - Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng.

- Life is a story make yours the best seller. - Cuộc sống là một câu chuyện bán chạy nhất.

- Life is short, Smile while you still have teeth! - Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể .

- Sadness flies away on the wings of time. - Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

- Life is the greatest  journey you will be ever on. - Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.

- Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful. - Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

Câu nói tiếng Anh hay trong cuộc sống

2. Câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

- In every living thing there is the desire for love (D. H. Lawrence) - Mọi sự sống trên trái đất này luôn muốn có tình yêu.

- True love stories never have endings (Richard Bach) - Những câu chuyện tình yêu đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.

- We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love. (Tom Robbins) - Chúng ta cứ lãng phí thời gian để đi tìm một người yêu hoàn hảo, thay vì học cách làm nên một tình yêu hoàn hảo.

- You are my heart, my life, my entire existence (Julie Kagawa) - Em là tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi và toàn bộ sự tồn tại của tôi.

- Without love we are like birds with broken wings (Mitch Albom) - Nếu không có tình yêu thì chúng ta chẳng khác nào những chú chim bị gãy cánh.

Những câu nói hay giúp cuộc sống bạn có ý nghĩa hơn

3. Câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

- To like and dislike the same things, that is indeed true friendship – Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự.

- Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day - Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày.

- Friends are people you can talk to without words when you have to. - Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

- I believe that you can keep going, long after you think you can’t. - Tôi tin rằng bạn có thể tiến đi rất xa sau khi bạn nghĩ rằng bạn không thể.

- Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. - Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

- A sweet friendship refreshes the soul. - Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn.

Những câu tiếng Anh về cuộc sống, tình yêu, tình bạn thật hay phải không bạn. Đừng quên chia sẻ và note lại, biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến chúng đó.

Từ khóa Cau noi tieng Anh hay |
x
Chia sẻ
Chia sẻ