Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone

Chuyên mục: Tài liệu học tiếng Anh | 16/05/2016

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone như english4u, duolingo sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Ngoài chức năng nghe gọi, liên lạc thì smartphone cũng là công cụ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn đó. Sau đây là những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone mà bạn có thể cài đặt bất cứ lúc nào nhé.

1. English4u.com.vn

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh, và Ngữ pháp tiếng Anh. Các khóa học tại english4u.com.vnđược sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Vương Quốc Anh và Việt Nam.

nhung-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-cho-smartphone

Ứng dụng học tiếng Anh trên smarphone của English4u

Điểm nổi bật của phần mềm này đó là phần mềm nhận diện phát âm, giao tiếp tự động. Khi học, học viên sẽ được phân tích và trả về kết quả phát âm, xác định lỗi sai phát âm chính xác đến từng ký tự của từ để từ đó chỉ ra cho học viên  hướng để khắc phục lỗi phát âm của mình.

Phần mềm giao tiếp tự động không chỉ giúp học viên có cơ hội nói chuyện với người bản ngữ mà còn giúp học viên luyện phản xạ nghe và nói tiếng Anh của mình, đồng thời cũng chỉ ra cho học viên các ký tự hoặc từ mà họ phát âm sai để từ đó giúp học viên phát triển toàn diện khả năng nghe và nói.

2. Duolingo

Đây là ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng đang được nhiều người lựa chọn. Các bài học trên duolingo được game hóa thành các trò chơi, câu hỏi giúp học viên có hứng thú khi học. "Streak" trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người "nghiện" học tiếng Anh trên Duolingo.

nhung-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-cho-smartphone

Nhiều ứng dụng học tiếng Anh hỗ trợ trên smartphone

3. Johnny Grammar’s word Challenge

Đây là ứng dụng của Hội đồng Anh với nhiều bài trắc nghiệm về từ vựng, ngữ pháp và chính tả. Các bài trắc nghiệm được chia theo cấp độ từ dễ đến khó với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm học theo sở thích và trình độ của mình.

4. Memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise - điều tạo nên một nguồn học tập phong phú, cập nhật cho ứng dụng này. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học "offline" khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng được giải trí trong khi học.

Bắt tay vào cài và thử nghiệm những ứng dụng trên nhé. Chắc chắc sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị khi học tiếng Anh đó.

x
Chia sẻ
Chia sẻ