5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết

5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 15/03/2017

5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết sẽ là những website giúp bạn phát triển tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

                 Học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí đang dần trở thành phương pháp thuận tiện và hiệu quả cho mọi người. Bạn chỉ cần một chiếc laptop kết nối internet và tai nghe là có thể truy cập và học tiếng Anh. Dưới đây English4u xin chia sẻ 5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết, giúp bạn lựa chọn được web học tiếng Anh hiệu quả.

=> Bí quyết chinh phục tiếng Anh giao tiếp

=> Duy trì cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh

=> Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết

1. VOA Learning English

          VOA Learning English là một trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí hiệu quả của đài Mỹ dành cho những bạn muốn học tiếng Anh Mỹ chuẩn. Trang web này đang được rất nhiều bạn áp dụng như là một công cụ chiến lược trong việc học tiếng Anh online. Không chỉ có những bài báo, VOA còn cung cấp những video giúp bạn luyện cách phát âm tiếng Anh và khẩu hình miệng sao cho chuẩn.

          Sử dụng trang này bạn không chỉ học được những kiến thức về tiếng Anh mà còn biết thêm những kiến thức về nhiều chủ đề trong cuộc sống. Vì thế hãy lựa chọn web này để học tiếng Anh giao tiếp nhé.

VOA Learning English

2. BBC Learning English

Đây là trang web học tiếng Anh online qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh chuyên về chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, dành cho những bạn muốn giao tiếp chuẩn giọng Anh. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở trang này chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Hy vọng website này sẽ giúp bạn phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

3. Duolingo

          Đây là website tổng hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới, vì thế bạn không chỉ học tiếng Anh giao tiếp online miềm phí ở đây mà còn biết thêm các ngôn ngữ khác. Các khóa học được sắp xếp theo trình tự từng level, bạn phải vượt qua từng cấp độ một.

          Đặc biệt, Doulingo có giao diện tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu. Giao diện bắt mắt, cấu hình đơn giản dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên điểm hạn chế của web này là nội dung không phù hợp với những bạn muốn nâng cao tiếng Anh mà chỉ phù hợp với những bạn chưa có kiến thức nền tảng và học lại từ đầu.

Duolingo 

4. Memrise

          Nếu bạn đang tìm một website thực hành giao tiếp với người nước ngoài thì Memrise là một lựa chọn phù hợp. Thông qua skype (hoặc yahoo) bạn có thể giao lưu kết bạn và thực hành nói tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài. Web khá đơn giản để bạn dễ dàng sử dụng. Đây là cách học giao tiếp vô cùng hiệu quả, có thể giao tiếp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian đi ra ngoài để học.

5. Bristish Council

Đây là website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí của Hội Đồng Anh. Bạn có thể vào mục Listen & Watch để luyện nghe và xem video; vào mục “Grammar & Vocabulary” học ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi game tiếng Anh, học viết, IELTS…

Hy vọng 5 website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí bạn nên biết sẽ trở thành công cụ giúp bạn phát triển tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra bạn cũng cần biết thêm các cách học tiếng Anh giao tiếp để mang lại hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ