Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí và hiệu quả

Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí và hiệu quả

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 25/03/2016

Học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí và hiệu quả qua nhiều trang sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng anh của mình

Bạn không phải đi lại nhiều, không mất học phí, giờ đây chỉ cần máy tính kết nối internet là bạn đã có thể học Anh văn trực tuyến trên mạng miễn phí và hiệu quả. Tham khảo các trang học tiếng Anh trực tuyến sau nhé.

1. Effortless English

Đây la phương pháp học tiếng Anh được hàng triệu người trên thế giới đánh giá cao, tin tưởng áp dụng. Mỗi video học đều có sub giúp bạn học tập dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Học Anh văn online

2. Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy Anh văn giao tiếp. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

3. Learnenglish.britishcouncil

Đây là trang web của Hội đồng Anh - thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

4. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Có nhiều trang học tiếng Anh online hiệu quả

5. Online Slang Dictionary

Nếu bạn thực sự muốn hiểu bản chất của ngôn ngữ tiếng Anh, thì không nên bỏ qua trang web này. Cho dù ở văn phòng hoặc trên một diễn đàn Internet, bạn sẽ thấy rất nhiều câu nói, thành ngữ, và tiếng lóng gây nhầm lẫn cho bạn. Website liên tục được cập nhật, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị thụt lùi trong việc phát triển ngôn ngữ của mình. Trang web này là đặc biệt hữu ích cho những người đang hoc tieng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc cho những ai đang cần đến.

6. Paltalk

Paltalk là một công cụ hữu ích để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh giao tiếp của người học. Đây cũng là cộng đồng chat voice lớn nhất hiện nay với trên 4 triệu thành viên, hàng nghìn phòng chat với các chủ đề khác nhau. Đặc biệt có những phòng chat dành riêng cho việc học TOEFL (do các nhóm học tập nước ngoài hoặc Việt Nam lập ra) hoặc chuyên luyện phát âm (do người bản xứ là moderator), nghe nói tiếng Anh đơn thuần, chơi trò chơi, câu đố chữ bằng tiếng Anh.

x
Chia sẻ
Chia sẻ