Các trang web học tiếng Anh online miễn phí

Các trang web học tiếng Anh online miễn phí

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 25/03/2016

Các trang web học tiếng Anh online miễn phí như english4u sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng cơ bản trong tiếng anh

Sự thành công của một người học ngôn ngữ đó là nỗi lực của chính bản thân. Nỗ lực đó có thể chiếm 70% thành công của bạn. Vì vậy trong bài viết dưới đây, English4u xin giới thiệu tới các bạn các trang web học tiếng Anh online miễn phí và hiệu quả. Hi vọng hàng ngày bạn sẽ dành cho tiếng Anh một khoảng thời gian nhất định để luyện tập nhé.

Học tiếng Anh online cùng English4u

1. Trang web dạy phát âm

Nếu bạn muốn học phát âm tiếng Anh có thể tìm đến cách phát âm của Anh Anh hoặc Anh Mỹ. Bạn có thể tham khảo các trang sau:

- bbc.co.uk/learningenglish

- englishclub.com/pronunciation/index

- www.fonetiks.org/shiporsheep/

- oupchina.com.hk/dict/phonetic/home

- manythings.org/pp

- eleaston.com/listening.html

2. Trang web dạy nghe

- Australian Network

- VOA learning English

- Duolingo

- edition.cnn.com

- ted.com

- english4u.com.vn

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

3. Trang web dạy viết

- Writefix.com: trang này hướng dẫn những cấu trúc viết từng phần trong bài writing rất kỹ và rõ ràng cho bạn tham khảo.

 - Domini Cole: Tác giả Domini Cole bên cạnh có các bài và bài tập giúp nâng từ vựng, ngữ pháp cho phần task 1, cũng có nhiều bài mẫu kèm theo phân tích trong việc chọn lọc thông tin –phần khó nhất của IELTS Writing Task 1 trong cuộc thi Ielts.

4. Trang web dạy đọc

- English-zone.com: Các bài đọc theo từng trình độ với câu hỏi bên cạnh giúp bạn nắm rõ ý chính của bài. Sau khi hoàn thành bài tập các bạn có thể tự check đáp án để rút kinh nghiệm những lỗi sai.

 - Eslus.com: Tổng hợp các bài trên trang CNN, New York Times với nguồn thông tin phong phú và mới nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm những bài đọc ngắn gọn và có phần câu hỏi bên cạnh rất tiện lợi.

Đừng bỏ qua bất kỳ trang web nào nhé. Bởi có thử bạn mới tìm được cho mình phương pháp học phù hợp nhất với trình độ của bản thân.

x
Chia sẻ
Chia sẻ