Học tiếng Anh căn bản online miễn phí

Học tiếng Anh căn bản online miễn phí

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 25/03/2016

Học tiếng Anh căn bản online miễn phí tại English4u sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức cơ bản về tiếng anh

Bạn đang muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh căn bản bởi bạn hổng quá nhiều thứ, phần nào bạn cũng kém, kỹ năng nào bạn cũng yếu. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian đi học tại các trung tâm do công việc quá bận rộn, bạn chỉ có thể tranh thủ học tại nhà. Vậy làm thế nào để vừa có thể đảm bảo công việc ở công ty lại vừa trau dồi kiến thức một cách hiệu quả. Bạn thử các khóa học tiếng Anh căn bản online miễn phí xem thế nào.

Hiện nay có rất nhiều trang dạy tiếng Anh căn bản online miễn phí cho bạn lựa chọn. Chỉ cần vào google và search “học tiếng anh căn bản online” là sẽ có hàng tá kết quả cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để biết phương pháp dạy đó có hiệu quả với mình không.

Học tiếng Anh online ở đâu?

1. Tiếng Anh giao tiếp

Bất cứ ai học tiếng Anh cũng đều mong muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo. Tuy nhiên để giao tiếp được bạn phải nói tốt và tùy từng trường hợp sẽ sử dụng các mẫu câu khác nhau. Vì vậy trước khi học bạn nên xác định trình độ của mình trước. Bạn có thể làm các bài test để kiểm tra trình độ xem mình đang ở: Beginner, Elementary, Pre-intermediate hay Intermdiate. Sau khi xác định được trình độ, bạn có thể học thử qua một vài video của trung tâm đó để xem cách học dậy như vậy có giúp bạn cảm thấy thích thú khi học hay không.

2. Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp được nhiều người học tiếng Anh cho rằng rất khô khan và khó học. Tuy nhiên kỹ năng nào cũng có những mẹo để học. Nếu bạn muốn học ngữ pháp cơ bản online thì nên tìm đến các trang dạy ngữ pháp qua video, như vậy sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo video dạy tiếng Anh cơ bản miễn phí tại đây.

Học tiếng Anh giúp bạn năng động hơn

3. Luyện phát âm và nói tiếng Anh

Phát âm cũng là kỹ năng được nhiều người quan tâm. Mỗi người có cách phát âm khác nhau tuy nhiên phương pháp nào đúng và dễ hiểu thì bạn nên theo để học. Phát âm đúng thì bạn mới có thể nghe tốt và nói được. Vì vậy đừng bỏ qua phần này nhé.

Học tiếng Anh căn bản online miễn phí có thể học ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ học thì có thể tham khảo chương trình dạy tại English4u, một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam.

x
Chia sẻ
Chia sẻ