Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 3)

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 3)

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 19/07/2017

Học những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 3) để gửi gắm những lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất của bạn đến người thân trong gia đình và cũng luyện nói tiếng Anh hiệu quả

Hãy mang đến niềm vui cho những người thân trong gia đình bạn trong ngày sinh nhật bằng những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 3) nhé.

=> Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 1)

=> Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 2)

=> Những câu chúc tiếng Anh ngọt ngào nhất vào buổi sáng

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 3)

21. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hi vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.

22. On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama.

Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

23. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con muốn mẹ biết rằng con sẽ không là gì cả nếu không có mẹ, nhưng con có mọi thứ với mẹ ở bên cạnh. Con yêu mẹ!

24. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy birthday, dad!

Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố!

25. I would be picking you as my brother every time, if I ever get any chance to pick my brother. Happy birthday to you!

Anh vẫn sẽ luôn chọn em là em trai của anh nếu thực sự có cơ hội được lựa chọn em trai của mình. Chúc mừng sinh nhật em!

26. Dad, I wanted to wish you a special birthday this year. You are truly an amazing man, and one that I am proud to call my father. Happy birthday!

Bố, con muốn bố có một sinh nhật thật đặc biệt năm nay. Bố là một người đàn ông đích thực, và là người mà con vô cùng tự hào khi gọi là bố. Chúc bố sinh nhật thật hạnh phúc!

27. You are the sweetest brother I have ever seen in life, Always stay blessed in whatever you do, Wish you a very happy birthday!

Anh là người anh trai ngọt ngào nhất mà em thấy trên đời, luôn luôn gặp may mắn trong mọi điều anh làm nhé, mong anh có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc.

28. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy birthday.

Chị à, với em chị là tất cả và còn hơn cả thế nữa. Em chắc chắn rằng mình là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ chị nhé!

29. It was such a great experience to grow up with a crazy and fun girl like you. I cherish all our sweet and exciting childhood memories. For me you will always be that adorable little sister, happy birthday!

Lớn lên cùng với cô em gái nghịch ngợm vui tính như em quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Chị trân trọng tất cả những kỹ ức ngọt ngào vui vẻ của chúng mình. Với chị, em luôn là cô em gái thật đáng yêu, sinh nhật vui vẻ nhé!

30. I haven’t forgotten the day you was born. Our parents were so happy and I was, too. Wish you a very happy birthday!

Chị không thể quên được ngày mà em được sinh ra. Bố mẹ chúng mình đã rất hạnh phúc và chị cũng vậy. Chúc em có một sinh nhật thật vui vẻ.

Hãy sử dụng những lời chúc này để người thân trong gai đình bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật và cũng là cơ hội để bạn học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể xem thêm cách học tiếng Anh giao tiếp của English4u và chúng tối chúc bạn học tập thành công!

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ