Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ  8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 16/02/2017

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất là những câu tiếng Anh giao tiếp để chúc mẹ, người yêu, người vợ, chị gái và bạn bè nhân ngày quốc tế phụ nữ

                Ngày 8/3 đang đến gần, nếu người phụ nữ yêu thương bạn am hiểu tiếng Anh thì còn chần chừ gì nữa mà không gửi gắm những lời chúc bằng tiếng Anh đến họ. Sau đây mời bạn tham khảo lời chúc ngày quốc tế phụ nữ  8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất mà English4u chia sẻ nhé.

=> Các mẫu câu tiếng Anh dùng khi tặng và nhận quà

=> Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

=> Những lời chúc valentine ý nghĩa bằng tiếng Anh

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ  8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

1. Lời chúc ngày 8/3 – quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh dành cho người yêu

- No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life: Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

- Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!: Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh.

- Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!: Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

- Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!: Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

- Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!: Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc.

- Every moment with you is…Magical! I love you!: Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em.

- Every Home,Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world Happy Women’s Day: Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm giác, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ không hoàn thiên nếu thiếu e, chỉ có em mới hoàn thiện thế giới. Chúc mừng ngày phụ nữ.

- Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl: Cảm giác đặc biệt, độc nhất, vô cùng hạnh phúc… đó là ngày của em. Chúc mừng ngày phụ nữ.

- On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!: Vào ngày phụ nữ điều anh có thể chúc là mọi điều tốt đẹp nhất cho em. Chúc mừng ngày phụ nữ

2. Lời chúc ngày 8/3 – quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh dành cho mẹ

- A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you. - Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom! - Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

- Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day! - Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

3. Lời chúc ngày 8/3 – quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh dành cho chị gái

A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are : Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói ... Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói "Xin chào" và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!.

4. Lời chúc ngày 8/3 – quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh dành cho bạn

- Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! - Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: Tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!

- On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! - Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!.

- Wishing you a day that’s just like you… really special! - Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy... vô cùng đặc biệt!

- Across the miles… comes this wish from me to say… You are special! - Qua nhiều dặm đường ... là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!.

Cùng học tiếng Anh với lời chúc ngày quốc tế phụ nữ  8/3 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất nhé. Đây cũng là cách học tiếng Anh giao tiếp vô cùng hiệu quả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ