Những bài hát tiếng Anh dễ học nhất

Những bài hát tiếng Anh dễ học nhất

Chuyên mục: Cách học nghe và nói tiếng Anh | 12/04/2017

Việc lựa chọn bài hát để học tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đến kết quả học tập của bạn. Vì thế những bài hát tiếng Anh dễ học nhất và cách học tiếng Anh qua bài hát ở bài viết này rất hữu ích cho bạn

Hiện nay có rất nhiều cách vừa chơi vừa học tiếng Anh rất hiệu quả như chơi trò chơi, xem phim, đố vui, nghe nhạc tiếng Anh,…Trong đó nghe nhạc tiếng Anh là một phương pháp được nhiều bạn áp dụng nhất, bạn không những tiếp thu kiến thức tốt mà còn ngân nga những câu hát, vừa học vừa thư giãn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những bài hát tiếng Anh dễ học nhất cùng với cách học.

=> Cách nghe tiếng Anh qua MP3

=> Cách luyện nói tiếng Anh theo chủ đề

=> Nghe tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả?

Những bài hát tiếng Anh dễ học nhất

1. Cách học tiếng Anh qua bài hát

Việc chọn bài hát để học tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng đến kết quả học tập của bạn. Vì thế bạn nên xem xét chọn những bài câu từ đơn giản, giọng điệu chậm, nghe rõ từ và phù hợp với khả năng của mình.

Ban đầu hãy nghe đi nghe lại để làm quen với ngôn ngữ, tập hát theo trước khi nhìn lời bài hát. Khi bạn đã nhìn lời bài hát, học thuộc bài cho hoàn chỉnh hơn. Tiếp theo hãy nghe lại một lần nữa, lần này nghe chậm và kĩ từng câu để hiểu nội dung bài hát. Đồng thời note những từ quan trọng và ý chính để học từ vựng cùng với ngữ pháp tiếng Anh. Bạn có thể nghe lại bài hát này nhiều lần hơn nữa và hát theo cho nhuần nhuyễn hơn cũng như ghi nhớ từ vựng tiếng Anh.

Khi đã tạo được thói quen cách nghe nhạc hãy dành thời gian nghe nhạc mỗi ngày với những bài hát bạn yêu thích. Nếu trình độ được nâng cao bạn có thể tăng độ khó của bài hát nhưng vẫn phải đảm bảo bài hát đó bạn nghe hiểu được.

2. Những bài hát tiếng Anh dễ học nhất

- Burn – Ellie Goulding

- One Thing – One Direction

- A little too not over you – David Archuleta

- Forevermore – David Archuleta

- Ever ever after – Carri Underwood

- Tatto – Jordin Spark

- Little wonder – Rob Thomas

- Leave your lover – Sam Smith

- Welcome to my life – Simple Plan

- Give your heart a break – Demi Lovato

- Let it go - Demi Lovato

Hãy lựa chọn những bài hát tiếng Anh dễ học nhất

Bạn có thể truy cập chuyên mục học tiếng Anh qua bài hát của English4u để nghe những bài hát trên và nhiều bài hát khác nữa nhé.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bên cạnh đó, mời bạn vào chuyên mục cách học nghe và nói tiếng Anh để tìm hiểu nhiều phương pháp học thú vị hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều và chúc bạn học tập đạt kết quả tốt!

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ