Nghe tiếng Anh qua youtube

Nghe tiếng Anh qua youtube

Chuyên mục: Cách học nghe và nói tiếng Anh | 19/11/2016

7 kênh học nghe tiếng Anh qua youtube

          Kênh youtube là kênh cung cấp nhiều nguồn học tiếng Anh miễn phí thú vị và hiệu quả. Đặc biệt trên youtube bạn có thể học nghe tiếng Anh dễ dàng nhất với rất nhiều kênh luyện nghe chuyên nghiệp, nhưng không phải ai cũng khai thác được tính năng của nó. Do đó English4u đã tổng hợp một số kênh trên youtube giúp học nghe tiếng Anh hiệu quả trong bài viết “ Nghe tiếng Anh qua youtube” để bạn tham khảo. 

=> Nghe tiếng Anh qua tin tức 

=> Nghe tiếng Anh mỗi ngày

=> Nghe tiếng Anh miễn phí

                          Kênh youtube

1. Học nghe tiếng Anh BBC

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

            Kênh này có rất nhiều bài học với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, phim hoạt hình và những bài phỏng vấn để bạn luyện nghe. Các bài nghe ở đây ngắn và đơn giản nên dù bạn ở trình độ cơ bản cũng có thể nghe hiểu hiệu quả.

2. Học nghe tiếng Anh VOA

https://www.youtube.com/watch?v=c8oedSefrhg

            VOA là một kênh dạy tiếng Anh của đài mỹ với giọng đọc chậm, rất nhiều bài báo và tin tức có phụ đề. Bạn có thể dễ dàng tiếp thu, trình độ nghe của bạn sẽ tăng nhanh chóng

3. British Council LearnEnglish

https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE        

          Đây là kênh chính thức của British Council xây dựng thành các video có tính chuyên nghiệp và đội ngũ nói với nhiều giọng khác nhau. Các bài học của kênh dựa trên các tình huống cũng như cách diễn giải các tình huống đó ở quanh cuộc sống chúng ta. Vì thế các video rất phong phú và sinh động, giúp cho bạn học nghe cảm thấy không nhàm chán.

4. Learn English Conversation

https://www.youtube.com/channel/UC10pJ5AQ7e7nadBOtINDX6Q  

 

          Kênh được biên tập các đoạn đối thoại hằng ngày trong cuộc sống, thú vị cho các bạn đang muốn trau dồi thêm kỹ năng nghe, nói và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.

5. Kenny N

https://www.youtube.com/channel/UC10pJ5AQ7e7nadBOtINDX6Q

          Kênh youtube này là của Kenny, clip của kênh chia ra từng tập, mỗi tập là các bài học khác nhau. Hy vọng kênh này sẽ giúp bạn học nghe, học phát âm và học tiếng Anh tốt hơn.

6. Let’s talk

https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

          Let’s talk xuất phát từ Ấn Độ, các giáo viên hướng dẫn bạn phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ một cách chi tiết, hữu ích cho các bạn đang luyện nghe. Các giáo viên Ấn Độ nói tiếng Anh chuẩn không kém gì người bản xứ nên bạn cứ yên tâm học nghe ở đây nhé.

7. ESL and Popular Culture

https://www.youtube.com/channel/UCEjR3jdS5t1mAJwPYhyTD8w

          Điều khác biệt ở kênh này đó là không có giáo viên đứng nói trước camera mà thay vào đó là các câu chữ hiện trên màn hình, kèm theo các hình ảnh sinh động mô tả cụ thể câu chữ đó. Học ở kênh này bạn sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh hơn, có cảm hứng khi học môn này.

          Phía trên là 7 kênh trên youtube hữu ích cho bạn học nghe tiếng Anh nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Đây cũng là cách học nghe và nói tiếng Anh qua kênh youtube. Chúc các bạn sẽ có một trình độ tốt và tự tin nghe nói tiếng Anh.

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ