Nghe tiếng Anh miễn phí

Nghe tiếng Anh miễn phí

Chuyên mục: Cách học nghe và nói tiếng Anh | 18/11/2016

8 website luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

         Hiện nay có rất nhiều website luyện nghe tiếng Anh, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và miễn phí. Do đó, English4u muốn chia sẽ tới bạn một số website luyện nghe tiếng Anh miễn phí và đặc biệt hiệu quả.

                                         nghe tiếng Anh miễn phí

=> Nghe tiếng Anh mỗi ngày

=> Nghe tiếng Anh miễn phí

=> Nghe tiếng Anh cơ bản

I. Studyphim.vn

Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh, vừa luyện nghe vừa giải trí, giúp bạn tăng khả năng nghe nhanh chóng. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích như giảm tốc độ, tính năng luyện nghe và tua lại 5s.

                             Studyphim.vn

                                                                               Studyphim.vn

II. Studynhac.vn

          Website này có tính năng giống như trang web Studyphim.vn nhưng chủ đề chính hướng người dùng luyện nghe tiếng Anh qua bài hát có phụ đề.

         Với hơn 3000 bài hát có phụ đề mới nhất hiện nay đã được biên soạn song ngữ anh – việt giúp bạn luyện nghe tiếng anh qua bài hát một cách tiện lợi nhất . Hãy chú ý đến kỹ năng phát âm , việc hát theo các bài hát sẽ giúp cho kỹ năng nghe tiếng anh của bạn tăng nhanh chóng đấy nhé .

                                            Studynhac.vn

                                                                                           Studynhac.vn

III. VOA learning English

Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức bản tin VOA (đài Mỹ). Các cấp độ luyện nghe qua VOA Learn English:

- Cấp độ 1 – Dành cho tiếng Anh giao tiếp

- Sơ Cấp 1 – 2 (A1 – A2)

                                      VOA learning English

                                                                         VOA Learning English

Đây là hàng loạt bài về chương trình, bản tin hết sức hấp dẫn nói về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe đọc những bài này sẽ khiến cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn.

Ngoài ra trang web còn có Learn Englisng TV và English in a Minute. Learn Englisng TV – Chương trình TV luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, là 1 chương trình luyện nghe tiếng anh ở dạng video với các chủ đề chính là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video. English in a Minute – Tiếng Anh giao tiếp trong một phút và đây là chương trình luyện nghe thông qua các bài nghe ngắn, có thời lượng chỉ trong 1 phút.

IV. VOA special English

          Đây cũng là trang web luyện nghe tiếng Anh online miễn phí qua đài VOA (Mỹ). Tuy nhiên nội dung bài nghe ở đây ngắn hơn, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện nghe. 

                              VOA special English

                                                                VOA Special English

V. BBC learning English

          BBC learning English là website luyện nghe tin tức tiếng Anh miễn phí qua đài BBC (Anh), được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, dành cho tất cả mọi người ở các trình độ khác nhau.

VI. Eslvideo.com

Đây là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài.Ở đây có một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Bạn sẽ tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice, thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL .

VII. Talkenglish.com

          Được xây dựng dưới dạng các đoạn hội thoại mp3 để bạn luyện nghe mỗi ngày và dễ dàng down về nghe hay bỏ file mp3 vào điện thoại tiện cho việc luyện nghe.

VIII. Youtube

Kênh youtube là kênh vô cùng quen thuộc với chúng ta, ở trên youtube ngoài những bài nghe đơn giản thì có một số kênh học nghe tiếng Anh độ khó hơn như:

- CNN: https://www.youtube.com/channel/UCsT0YIqwnpJCM-mx7-gSA4Q

- TEDx: https://www.youtube.com/channel/UCupvZG-5ko_eiXAupbDfxWw

- TED: https://www.youtube.com/channel/UCAuUUnT6oDeKwE6v1NGQxug

- The white house:  

https://www.youtube.com/channel/UCYxRlFDqcWM4y7FfpiAN3KQ

- TheEllenShow:

https://www.youtube.com/channel/UCp0hYYBW6IMayGgR-WeoCvQ

- TEDvn: https://www.youtube.com/channel/UCsXEbchdfiRpF9uq5dxgf1A   

          Trên đây là một số website luyện nghe tiếng Anh miễn phí bổ ích và hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Các bạn có thể tìm đọc thêm ở cách nghe và nói tiếng Anh trên website English4u.com. Luyện nghe tiếng Anh rất quan trọng vì thế bạn phải luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày nhé!

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ