Phần mềm tiếng Anh giao tiếp online nào tốt?

Phần mềm tiếng Anh giao tiếp online nào tốt?

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 04/04/2016

Phần mềm tiếng Anh giao tiếp online của English4u giúp bạn có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh với robot tự động.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh. Bạn không có thời đến các trung tâm để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy tại sao bạn không tìm đến các phần mềm tiếng Anh giao tiếp online. Vậy có những phần mềm nào tốt và hữu dụng cho việc học.

1. English Grammar

Đây là phần mềm chuyên dụng cho những ai học tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh. Công cụ này rất hữu hiệu, giúp bạn rèn luyện các bài tập từ thấp đến cao.

Phần mềm nào học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả? 

Hệ thống từ vựng phong phú, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn học ngữ pháp tốt với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp trong phần mềm này gồm 2003 bài luyện nói trong các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí... mang đến cho bạn những kỹ năng luyện ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú cho người dùng để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử.

2. English study Pro

Phần mềm tích hợp hệ thống từ vựng phong phú, đa dạng. Việc học tiếng Anh giao tiếp và luyện nghe cũng trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả khá hữu ích. Với nhiều chủ đề phong phú cho các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

3. English4u

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp online của English4u với nhiều tính năng vượt trội.

Học tiếng Anh giao tiếp với robot tự động

Bạn sẽ được giao tiếp với robot nói tiếng Anh qua từng tình huống cụ thể và thường gặp hàng ngày. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

Kết quả kiểm tra phát âm chỉ chính xác khi kết nối Internet của bạn tốt và ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng phần mềm chỉ xác định chính xác từng ký tự đúng và sai khi số từ mà bạn thu âm bằng với số từ của câu mẫu; nếu không, chỉ các từ bạn phát âm đúng 100% mới có màu xanh, còn các từ bạn thu âm dù chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ được bôi đỏ toàn bộ từ.). Còn chần chừ gì nữa, hãy click vào đây để tự mình khám phá phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tiện lợi này nhé.

x
Chia sẻ
Chia sẻ