Những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh

Những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh

Chuyên mục: Bài viết tiếng Anh hay | 10/03/2017

English4u chia sẻ tới bạn những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh, nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được những bộ phim hữu ích cho việc học tiếng Anh

               Học tiếng Anh qua phim là một trong những phương pháp thú vị và hiệu quả nhất. Dưới đây là những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển kĩ năng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

=> Cách học tiếng Anh hiệu quả trên Internet

=> Những website học tiếng Anh online tốt nhất

=> Cách xem phim để học tiếng Anh hiệu quả

Những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh 

1. How I met your mother (Khi bố gặp mẹ)

          How I met your mother là một trong những bộ phim hài tình huống nổi tiếng trên toàn thế giới. Bộ phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu, công việc về 5 người bản thân ở New York.Với những tình huống hài hước cũng như những thành ngữ, tiếng lóng, từ ngữ tự nhiên và giọng nói chuẩn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh.

2. Game of Thrones (Trò chơi Để Vương)

          Nếu bạn đã đọc bộ tiểu thuyết sử thi cùng tên thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một bộ phim giả tưởng hùng tráng như vậy. Nội dung của phim là kể về sự tranh giành quyền kiểm soát “Ngôi Báu Sắt” của bảy vương quốc ở lục địa Westeros.

          Ngôn ngữ trong phim rất sáng và dễ hiểu. Sau mỗi tập phim, bạn sẽ không thể đoán trước được diễn biến sẽ xảy xa tiếp theo như thế nào.

3. Once upon a Time (Ngày xửa ngày xưa)

          Bộ phim được xây dựng trên những mẫu truyện cổ tích với những tình tiết gay cấn, thú vị. Khi xem sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn như Bạch tuyết là ai? Cô bé quàng khăn đỏ sẽ thế nào? Họ có nhận ra họ là ai? Lời nguyền liệu có thể phá vỡ? Ngôn ngữ trong phim này cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

          Hãy bật lên xem, thưởng thức câu chuyện và học tiếng Anh qua bộ phim này nhé!

Once upon a Time (Ngày xửa ngày xưa)

4. Sherlock

          Nếu bạn thích những bộ phim thám tử, phá án thì đây là lựa chọn thông minh cho bạn. Đây là bộ phim của nước Anh vô cùng nổi tiếng trên thế giới kể về đôi bạn thân là thám tử Sherlock Holmes và bác sỹ John Waston cùng nhau phá các vụ án. Bộ phim sẽ giúp bạn học nói đúng giọng Anh.

5. House of Cards (Sóng gió chính trường)

          Đây là bộ phim kể về Francis Underwood – một con người đầy tham vọng chính trị và không từ bỏ một thủ đoạn nào để leo lên lấc thang quyền lực. Điểm cộng của bộ phim là nội dung miêu tả chân thực cùng dàn diễn viên hạng A.

          Những bạn yêu thích và muốn hiểu chất giọng Mỹ thì hãy lựa chọn bộ phim này nhé. Bộ phim này cũng rất thích hợp cho những bạn học tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh và chính trị, các bạn sẽ học được từ vựng tiếng Anh cùng các mẫu câu về kinh doanh và chính trị.

6. Breaking bad (Biến chất)

          Breaking bad là một series phim truyền hình dài tập. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Walter White, một giáo viên được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Muốn gai đình sau này sống tốt hơn, Water đã trở thành kẻ sản xuất và buôn bán chất gây nghiện tổng hợp.

          Với nhiều từ vựng, thành ngữ và từ lóng liên quan đến hóa học thì bộ phim rất hữu ích cho các bạn sinh viên học tiếng Anh chuyên ngành hóa học.

7. The Big Bang Theory (Vụ nổ lớn)

          The Big Bang Theory xoay quanh những câu chuyện hóm hỉnh của 4 chàng trai tài giỏi, nhưng lại ít kinh nghiệm trong việc làm quen với bạn gái. Bộ phim được coi là “người đồng hành” của thế hệ trẻ.

          Đây là một bộ phim hoàn hảo cho việc học tiếng Anh. Xem bộ phim này bạn sẽ được nghe chất giọng Mỹ ở các vùng khác nhau và thậm chí cả giọng Anh Ấn của nhân vật Raj. Từ đó bạn sẽ biết được cách Raj nói tiếng Anh với những người bạn Mỹ của mình như thế nào?

8. Friends (Những người bạn)

          Đây là bộ phim hay kể về những câu chuyện, những mối quan hệ của 6 người bạn. Kịch bản phim rất giản dị, dễ nghe dễ hiểu. Với nhiều chất giọng khác nhau, nhiều từ lóng, đây sẽ là bộ phim hoàn hảo cho người học tiếng Anh.

Friends (Những người bạn)

Hy vọng những bộ phim lý tưởng nhất cho việc học tiếng Anh ở trên đây sẽ giúp bạn vừa giải trí vừa học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể vào chuyên mục bài viết tiếng Anh hay để tham khảo cách học tiếng Anh hay của English4u. Cảm ơn bạn và chúc bạn có những phút giây bổ ích khi xem phim Âu – Mỹ.

 

         

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ