Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 10/01/2017

Hãy chọn cho mình một trong những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa để gửi lời chúc ý nghĩa nhất đến bạn bè hoặc người thân.

                Có gì tuyệt vời hơn khi ngày sinh nhật nhận được những bó hoa, những món quà ý nghĩa hay những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh mang cấu trúc riêng và rất hữu ích để bạn có thể vận dụng học tiếng Anh. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa.

=> Những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa bằng tiếng Anh

=> Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh

=> Các mẫu câu nói cảm ơn và đáp lại lời cảm ơn bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa

1. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

- I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love and understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

 => Anh sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi được mang đến điều bất ngờ vào ngày sinh nhật của em. Cảm ơn em vì tình yêu và sự thấu hiểu. Anh luôn mong em khỏe mạnh và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Mong rằng chúng ta sẽ còn có nhiều năm bên nhau như thế này. Yêu em!

- It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you.

=> Phải thật sự dũng cảm để chào đón ai bước vào trái tim em. Còn em đã khiến những điều tuyệt vời nhất của anh được bộc lộ ra ngoài. Cuộc đời anh trở nên mới mẻ vì em. Một ngày sinh nhật tuyệt vời dành cho em. Anh yêu em

- I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always.

=> Anh hứa sẽ luôn dành một tình yêu của một người chồng cho em. Chúc mừng sinh nhật vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc em nhé

- My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday!

=> Tình yêu của em, không ai có thể hơn được anh. Em ước có nhiều ngày sinh nhật như thế này hơn nữa. Em ở đây để nói em yêu anh. Chúc mừng sinh nhật!

- With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

=> Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu!

- Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

=> Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

- Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

- This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

=> Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỷ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

2. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bố mẹ

- Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to tell people that you are my Mom. Happy Birthday.

=> Những đứa trẻ được dạy phải khiến bố mẹ tự hào nhưng con tự hào khi được nói rằng mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ

- On this day the best angel from the heaven was born in this world and later she became my lovely mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, mama.

=> Vào ngày này, một thiên thần tuyệt vời nhất từ thiên đường được được sinh ra và sau đó hóa thân thành người mẹ yêu quý của con. Con biết ơn mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ

- All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday.

=> Những sự kiện tuyệt vời nhất đang chờ đợi bởi hôm nay là ngày sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian này. Con yêu mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ

- I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad!

=> Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật, bố

- Love and laughter are two of the best things that you have given me, dad! Thanks, happy birthday!

=> Tình yêu và tiếng cười là hai điều tuyệt nhất mà bố đã mang đến cho con. Con cảm ơn và chúc mừng sinh nhật bố

- Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday!

=> Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã luôn giúp con cảm thấy an toàn, ấm ấp và yên tâm. Cảm ơn vì mọi thứ, chúc mừng sinh nhật bố

- Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

=> Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.

3. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho anh em

- May be I’m the only person in the world who has found his best friend in his brother. Happy birthday.

=> Có thể em là người duy trên thế giới này có bạn thân nhất là anh trai mình. Chúc mừng sinh nhật

- The person who has always guided me, for who I am and loved me the most. Happy Birthday, bro.

=> Người luôn giúp đỡ để em trở thành người như thế này và yêu em nhiều nhất. Chúc mừng sinh nhật, người anh em

- Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. - Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

- Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

=> Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

- On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age. => Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

4. Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

- It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “Happy Birthday”.

=> Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

- A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday.

=> Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật.

- Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

=> Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

- Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

=> Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

- Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

=> Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy.

- On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

=> Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

Phía trên là những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa giúp bạn có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp khi tới dịp sinh nhật của bạn bè hoặc người thân. Hãy lựa chọn cho mình một câu chúc ý nghĩa nhất gửi tới bạn bè hoặc người thân để ngày sinh nhật của họ thật vui vẻ. Ngoài ra, English4u xin giới thiệu tới bạn chuyên mục cách học tiếng Anh giao tiếp, nhằm giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

 

 

 

Từ khóa Tags |
x
Chia sẻ
Chia sẻ