100 bài học tiếng Anh giao tiếp

100 bài học tiếng Anh giao tiếp

Chuyên mục: Cách học tiếng Anh giao tiếp | 02/03/2016

100 bài học tiếng Anh giao tiếp với từng tình huống cụ thể sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn có thêm cơ hội việc làm mà còn giúp bạn có thêm các mối quan hệ. Đây cũng là tối thiểu trong thời đại ngày nay. Vậy làm thế nào để học tốt tiếng Anh giao tiếp. Sau đây là 100 bài học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn có thêm vốn từ cần thiết để học tiếng Anh thành thạo hơn.

100 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản

1. 100 bài tiếng Anh giao tiếp căn bản có gì nổi bật?

Học tiếng Anh giao tiếp không khó. Với bộ 100 bài tiếng Anh giao tiếp căn bản này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Anh. Đây là các bài hội thoại ngắn được thiết kế theo các chủ đề quen thuộc của cuộc sống hàng ngày như gặp gỡ, chào hỏi, gọi món, mua hàng hay thanh toán. Hoặc đó là các chủ đề như công việc, thời tiết, sở thích, nghề nghiệp…

Các đoạn hội thoại trong 100 bài tiếng Anh giao tiếp với nội dung thiết thực, ngắn gọ. Không chỉ cung cấp cho người học hệ thống từ vựng, các mẫu câu cơ bản trong giao tiếp mà còn giúp người học ứng dụng ngay sau khi học.

Ngoài ra, để khắc phục tình trạng “học thuộc lòng ngữ pháp” mà đa số người học thường mắc phải, 100 bài tiếng Anh giao tiếp được thiết kế thành các đoạn phim hoạt hình có kèm script sinh động. Thông qua các đoạn video, phim này người học có thể giao tiếp, đồng thời luyện kỹ năng nghe và nói rất hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

2. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Để học tiếng Anh giao tiếp đạt mức căn bản trong thời gian ngắn, khi học bạn cần chú ý tập trung rèn luyện nghe và nói, nghe và đọc lại. Cách học tốt nhất là nên xem đoạn phim nhiều lần, sau đó bạn có thể hình dung lại các đoạn script, sau đó nghe và lặp lại. Cuối cùng sau khi đã đọc trôi chảy, bạn có thể đóng các nhân vật trong đoạn video để rèn luyện khả năng phản xạ với ngôn ngữ của mình. Đây cũng là phương pháp học giúp bạn rèn luyện từ vựng, khả năng giao tiếp rất tốt.

Tiếng Anh giao tiếp là để ứng dụng vào thực tế, vì vậy việc học xem, nghe và lặp lại nên được sử dụng thương xuyên. Bạn nên tích cực sử dụng các mẫu câu đã học và áp dụng và các trường hợp cụ thể để giao tiếp.

Luyện tiếng Anh giao tiếp tốt, bạn nên tìm cho mình một partner để cùng học và luyện tập hàng ngày. Có thể nói chuyện cuộc sống hàng ngày, lĩnh vực mình yêu thích hoặc dựa theo các tình huống được minh họa trong các đoạn phim để học.

Với 100 bài tiếng Anh giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, tiếng Anh giao tiếp của bạn không còn là nỗi ảm ảnh về ngôn ngữ. Nếu kiên trì luyện tập và thực hành, kết quả học tập của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi hoàn thành 100 bài học này đó. 

x
Chia sẻ
Chia sẻ