Học viên nói gì về english4u.com.vn?

Học viên nói gì về english4u.com.vn?

Chuyên mục: Tin nổi bật | 20/01/2016

Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của học viên về english4u.com.vn.

Chị Đỗ Hà Anh (24 tuổi, giáo viên)

"Tôi biết đến english4u.com.vn qua sự giới thiệu của một người bạn khi đang cần ôn luyện thi . Tôi cảm thấy mục luyện ngữ pháp của trang web rất tốt, không hề thua kém một lớp học ngữ pháp tại bất kỳ trung tâm nào. Các bài giảng dạng video clip rất dễ hiểu và thu hút."

 

Chị Nguyễn Khánh Chi (25 tuổi, kế toán)

"Tình cờ mình biết đến english4u.com.vn. Lúc đầu mình chỉ muốn tìm hiểu về Khóa luyện ngữ pháp Tiếng anh thôi. Nhưng càng tìm hiểu về web thì mình càng bị hấp dẫn. Sau đó mình đã quyết định đăng kí lớp Tiếng anh giao tiếp trình Elementary để có thể vừa luyện Ngữ pháp và từ vựng, vừa luyện cả giao tiếp."

 

Anh Nguyễn Đình Anh (27 tuổi, Nhân viên marketing)

"Thật tuyệt vời! Sau khi đăng kí thành viên và học thử những bài miễn phí trên trang web, tôi ngay lập tức bị chinh phục. Chỉ sau 2 tháng tham gia khóa học, english4u.com.vn đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều trong việc học Tiếng Anh. Cảm ơn english4u.com.vn."

 

Anh Nguyễn Đỗ Long (29 tuổi, Nhân viên văn phòng)

"Ấn tượng đầu tiên của tôi khi truy cập vào english4u.com.vn là màu xanh dịu dàng và giao diện trang web cực thân thiện và dễ sử dụng. Các khóa học được sắp xếp một cách rõ ràng, liền mạch và logic. Trang web cũng đầy đủ các khóa học ôn luyện các kĩ năng cần thiết cho người học, đặc biệt là mạnh về giao tiếp."

 

Chị Phạm  Thùy Dương (29 tuổi, Nhân viên văn phòng)

"Bản thân mình là một người bị mất căn bản về Tiếng Anh. Sau một thời gian học Khóa ngữ pháp, kết hợp luyện từ vựng và Phát âm thi mình đã cảm thấy tự tin hơn. Mình dự định thời gian tới sẽ học tiếp Khóa luyện giao tiếp trình Beginner để củng cố khả năng giao tiếp. Cảm ơn english4u.com.vn đã mang đến cho những người mất gốc Tiếng Anh như mình những kiến thức bổ ích."

 

Anh Lê Minh Huy (27 tuổi, Kỹ thuật viên)

"Công việc ở văn phòng bận rộn khiến tôi không có thời gian để tới các trung tâm Tiếng Anh dù rất muốn học. May mắn là tôi đã biết đến english4u.com.vn. Ban đầu tôi cũng nghĩ nó giống như một trang web dạy Tiếng Anh trực tuyến bình thường khác. Nhưng càng học cùng english4u.com.vn lâu, tôi càng cảm thấy say mê và thích thú. Trang web thực sự dễ hiểu và phong phú về nội dung, chất lượng vượt trội so với các trang web tương tự."

Từ khóa noi dung danh cho seo |
x
Chia sẻ
Chia sẻ