Giới thiệu về công nghệ tại english4u.com.vn

 

English4u.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến với các chương trình giảng dạy đáp ứng đông đảo đối tượng người học Tiếng Anh, bao gồm Tiếng Anh giao tiếp (Beginner, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Giao tiếp theo tình huống, Giao tiếp chuyên ngành), Phát âm tiếng Anh, Từ vựng tiếng Anh, và Ngữ pháp tiếng Anh. Đến với english4u.com.vn, bạn không những được tiếp cận với nội dung chương trình giảng dạy tiếng Anh phong phú và bài bản theo khung tham chiếu châu Âu, được sự tư vấn và đóng góp nội dung bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu đến từ Oxford Vương Quốc Anh và các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, mà còn được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến với sự hỗ trợ của các công nghệ vượt trội dưới đây:

english-4u

Một số tính năng vượt trội của english4u.com.vn

 

Phần mềm nhận diện phát âm

 

Một phần mềm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam nói chung cũng như trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng. Phần mềm cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu và chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng (có màu xanh) hoặc sai (có màu đỏ) so với đoạn văn bản mẫu. Với phần mềm này, người học được phép luyện tập khả năng phát âm cũng như có định hướng để khắc phục các lỗi phát âm của mình để phát âm chuẩn như người bản địa. Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp, Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh tại english4u.com.vn. Hãy click vào đây để tự mình trải nghiệm công nghệ này. (Lưu ý: Để sử dụng tối ưu tính năng này, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, hoặc Firefox,  và sử dụng Micro chất lượng tốt. Kết quả kiểm tra phát âm chỉ chính xác khi kết nối Internet của bạn tốt và ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng phần mềm chỉ xác định chính xác từng ký tự đúng và sai khi số từ mà bạn thu âm bằng với số từ của câu mẫu; nếu không, chỉ các từ bạn phát âm đúng 100% mới có màu xanh, còn các từ bạn thu âm dù chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ được bôi đỏ toàn bộ từ.)

Phần mềm nhận diện phát âm

Phần mềm giao tiếp tự động

 

Bạn có vốn ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh đủ để giao tiếp nhưng bạn gặp khó khăn trong việc áp dụng vốn kiến thức này vào thực tế giao tiếp do thiếu môi trường luyện tập và giao tiếp thực tế hàng ngày? Đến với english4u.com.vn, thông qua mỗi bài học Tiếng Anh giao tiếp, bạn có cơ hội giao tiếp với phần mềm tự động. Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình. (Lưu ý: Để sử dụng tối ưu tính năng này, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, hoặc Firefox và sử dụng Micro chất lượng tốt. Kết quả kiểm tra phát âm chỉ chính xác khi kết nối Internet của bạn tốt và ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng phần mềm chỉ xác định chính xác từng ký tự đúng và sai khi số từ mà bạn thu âm bằng với số từ của câu mẫu; nếu không, chỉ các từ bạn phát âm đúng 100% mới có màu xanh, còn các từ bạn thu âm dù chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ được bôi đỏ toàn bộ từ.). Còn chần chừ gì nữa, hãy click vào đây để tự mình khám phá.

Phần mềm giao tiếp tự động

Phòng học online

 

Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình? Bạn muốn giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản địa nhưng không có điều kiện trực tiếp tham gia các lớp học tại các trung tâm Anh ngữ? Tại english4u.com.vn với công nghệ phòng học online, bạn có cơ hội tham gia phòng học online, nơi bạn có thể tham gia một phòng học trực tuyến, được nhìn thấy và đàm thoại với giáo viên và các học viên khác của phòng học qua một phòng học ảo mà như đang ngồi trong một lớp học thật sự. Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối Internet, tai nghe có micro và webcam, bạn có thể ngồi bất cứ nơi đâu, tham gia lớp học vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để cải thiện khả năng giao tiếp của mình với chi phí hợp lý. Chương trình giảng dạy của phòng học online bám sát khung chương trình Tiếng Anh giao tiếp hiện có tại english4u.com.vn với mục đích hỗ trợ người học trong việc áp dụng những kiến thức đã có được khi tham gia khóa học nói trên vào thực tiễn giao tiếp. Bạn vui lòng click vào đây để tìm hiểu kỹ hơn về phòng học online.

Phòng học online

 

Phần mềm luyện nghe - nói

 

Bạn đam mê tiếng Anh? Vốn từ vựng của bạn chưa thực sự phong phú? Phát âm tiếng Anh của bạn chưa thực sự chuẩn? Khả năng nghe và nói tiếng Anh của bạn còn hạn chế? Nhưng bạn không biết làm sao để cải thiện tình trạng đó? Tại english4u.com.vn, Phần mềm luyện nghe - nói được thiết kế để hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nghe, nói, và phát âm tiếng Anh của mình. Chỉ với một thao tác đơn giản là nhập hoặc paste đoạn văn bản/bài hội thoại tiếng Anh mà bạn không biết cách phát âm của mình vào phần mềm và chọn giọng nói chuẩn Anh-Mỹ, Anh-Anh… theo ý muốn của bạn, chọn tốc độ, bạn sẽ được nghe phần mềm nói lên đoạn văn bản/bài hội thoại, qua đó, nắm được cách phát âm, ngữ điệu của đoạn văn bản/bài hội thoại. Với việc kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm, phần mềm này cho phép bạn nhắc lại đoạn văn bản hoặc đóng một vai trong bài hội thoại, sau đó sẽ chỉ ra cho bạn trong đoạn văn bản bạn vừa nói hoặc trong đoạn hội thoại bạn vừa đóng vai, ký tự và từ nào bạn phát âm đúng (có màu xanh), ký tự và từ nào sai (có màu đỏ). Đặc biệt, bạn cũng có thể nghe lại đoạn nói của mình xem ngữ điệu của bạn đã giống với người bản địa chưa. Với phần mềm này, chỉ cần bạn luyện tập, chúng tôi tin sau một thời gian bạn có thể nói tiếng Anh chuẩn như người bản địa mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí hoặc thời gian. (Lưu ý: Để sử dụng tối ưu phần mềm này, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, hoặc Firefox, và sử dụng Micro chất lượng tốt. Kết quả kiểm tra phát âm chỉ chính xác khi kết nối Internet của bạn tốt và ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lưu ý rằng phần mềm chỉ xác định chính xác từng ký tự đúng và sai khi số từ mà bạn nói bằng với số từ của câu mẫu; nếu không, chỉ các từ bạn phát âm đúng 100% mới có màu xanh, còn các từ bạn phát âm dù chỉ sai 1 ký tự cũng sẽ được bôi đỏ toàn bộ từ.)Để trải nghiệm tính năng này, bạn hãy click vào đây.

 

 

Phần mềm luyện nghe và phát âm

 

Phần mềm luyện từ vựng

 

Bạn muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình? Cách học từ vựng theo lối truyền thống không hiệu quả đối với bạn? Bạn muốn chủ động tạo chương trình học từ vựng cho mình? Đến với english4u.com.vn bạn có cơ hội được tiếp cận với một phương pháp học từ vựng mới, nơi người học được tự mình thiết kế bài học qua việc lựa chọn các từ mà mình muốn học trong bài, được chủ động đóng góp nội dung bao gồm nghĩa, hình ảnh minh hoạ cho nghĩa, và ví dụ minh họa cho nghĩa của từ vựng mà mình học, được kiểm tra khả năng phát âm từng từ vựng xem đã phát âm chuẩn hay chưa thông qua tính năng nhận diện phát âm được tích hợp vào phần mềm này. Đặc biệt mỗi người học sẽ có một cuốn sổ tay online bao gồm các từ vựng mà mình đã học, trên cuốn sổ tay đó, bạn sẽ biết được từ nào bạn đã học và đã thuộc, từ nào chưa thuộc. Đồng thời, bạn sẽ thường xuyên được phần mềm nhắc nhở luyện tập các từ vựng mà bạn chưa thuộc. Phần mềm luyện từ vựng của english4u.com.vn bao gồm 2 phiên bản Anh-Việt và Anh-Anh, với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu học từ vựng của đông đảo đối tượng người học. Để tìm hiểu thêm về phần mềm và trải nghiệm bài học từ vựng của chúng tôi, bạn vui lòng click vào đây.

Phần mềm luyện từ vựng

Để tìm hiểu tổng quan về các khóa học tại english4u.com.vm, bạn vui lòng truy cập link sau: https://english4u.com.vn/hoc-phi-va-huong-dan-su-dung/huong-dan-su-dung-website-english4u-com-vn-n24 

Mọi thắc mắc, phản hồi, hoặc yêu cầu biết thêm thông tin, bạn vui lòng truy cập website english4u.com.vn hoặc liên hệ hotline của chúng tôi 0903265358/0963092428. English4u.com.vn rất vinh dự được đồng hành cùng bạn trên con đường nâng cao vốn kiến thức và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

 

x
Chia sẻ
Chia sẻ